อนิเมะ Awake 2021 ดูการ์ตูน

อนิเมะ Awake 2021 ดูการ์ตูน

อนิเมะ เป็นเรื่องที่ดีที่ได้เห็นภาพยนตร์รับรู้ถึงความน่าสะพรึงกลัวของกองทัพสมัยใหม่

อนิเมะ นักเขียนอย่างมาร์กและโจเซฟ ราโซยึดมั่นในจุดยืนต่อต้านรัฐบาล แต่พูดจาไพเราะ เชื่อง และสุภาพ จิลล์ กองหนุนของกองทัพบก รู้จักทหารสหรัฐฯ ทรมานนักโทษสงครามด้วยการอดนอน ท่ามกลางเส้นทางที่ไร้จุดหมาย พวกเขาได้พบกับคนแปลกหน้าและมนุษย์/ซอมบี้ คำมั่นสัญญาของหลักฐานที่น่าสนใจส่งผลให้เกิดความคาดหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งแทบจะไม่แตกต่างจากความรู้สึกคุ้นเคยของภาพยนตร์บนถนนหลังวันสิ้นโลกจะไม่สามารถจับภาพได้ ทั้งสองมีเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าสนใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ระดับการสูญพันธุ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ Alfonso Cuaron ไม่ได้หันไปใช้ความคิดโบราณและสิ่งประดิษฐ์เพื่อสร้างเรื่องราวของเขา Mark Raso ตกหลุมพรางนั้นและด้วยเหตุนี้ Awake ไม่เคยลืมตาถึงความเป็นไปได้ที่มากขึ้น Awake มีลักษณะที่ไม่สม่ำเสมอของทั้งโมเมนตัมและการเว้นจังหวะ

สำหรับตัวละครที่สามารถจับ Z ได้ พวกเขาสามารถเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์การสูญพันธุ์นี้ได้ “ตื่นเถิด” มีหนึ่งในสถานที่เหล่านั้นที่อาจกลายเป็นความเฉลียวฉลาดหรือโง่เขลา แต่น่าเสียดายที่เอนเอียงไปทางหลังมากกว่า จิลล์ไม่ได้หมดสติไปเพราะเธอไม่สามารถหมดสติได้ตามกฎของหนังเรื่องนี้ นอกจากนี้ยังมีซีเควนซ์แอคชั่นไคลแมกติกที่เบลอเส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงกับภาพลวงตาที่ได้ผล จนกระทั่งทุกอย่างถูกเปิดเผยโดยการเปิดเผยครั้งสุดท้ายที่ดูงี่เง่าอย่างประหลาด ไม่ใช่เรื่องยากที่จะไม่เล่นมุกเกี่ยวกับการตื่นตัวซึ่งเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้แนวคิดนี้น่าสนใจ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

สิ่งที่จิลล์รู้แน่นอนคือมันแย่ลงทุกนาที และหากปริศนาไม่ได้รับการแก้ไขในไม่ช้า เผ่าพันธุ์มนุษย์ทั้งหมดก็จะตาย

อนิเมะ แต่คนสามารถตายจากการขาดตาได้หรือไม่? ใช้เวลานานเท่าไหร่และจะไม่ทำให้ทุกคนมีกำหนดการเดียวกันมากหรือน้อย แต่การอดนอนเป็นปัญหาระดับสูง เหตุใดจึงไม่สำคัญเท่ากับการแก้ไข AWAKE เป็นหนังไซไฟระทึกขวัญเรื่องใหม่ของ Netflix ที่มีพล็อตเรื่องเรียบง่าย จะเกิดอะไรขึ้นถ้าทุกคนบนโลกสูญเสียความสามารถในการนอนหลับ! แน่นอนว่าคนจำนวนไม่น้อยที่ดูเหมือนจะสามารถหลับได้กลับกลายเป็นสิ่งมีค่าที่อันตรายในการค้นหาวิธีรักษา Netflix คว้ารางวัลแจ็คพอตด้วย “Bird Box” ของปี 2018 ซึ่งรวบรวมผู้ชมจำนวนมากด้วยเครื่องทำความเย็นที่น่ากลัว ซึ่งกลายเป็นปรากฏการณ์ในช่วงสัปดาห์แรกๆ ของการเปิดตัว เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลเท่านั้นที่จะกลับไปสู่เรื่องราวเกี่ยวกับความกังวลของแม่ในระหว่างเหตุการณ์สันทราย โดยที่ “ตื่นเถิด” โดยใช้การอดหลับอดนอนอย่างช้าๆ เป็นสาเหตุหลักของความสยดสยอง องค์ประกอบที่แบ่งปันกันระหว่างภาพยนตร์นั้นถูกบันทึกไว้ แต่ “ตื่นเถิด” เป็นภาพที่รุนแรงกว่ามาก และมีความสนใจฝ่ายวิญญาณที่เฉียบแหลมกว่าที่คาดไม่ถึง ทำให้แนวคิดของคริสเตียนบางเรื่องกลายเป็นภาพยนตร์ที่โหดร้าย

ไม่ได้อธิบายอย่างครบถ้วนว่าทำไมที่นี่ถึงมีไฟฟ้า และไม่มีที่อื่นนอกจากที่กองทัพมีของที่คนอื่นไม่มี หลังจากนั้น มาทิลด้าและจิลล์พยายามที่จะชุบชีวิตเขาด้วยเครื่องกระตุ้นหัวใจ แต่อย่า “ชัดเจน” หรือหยุดสัมผัสร่างกายของเขา ดังนั้นทั้งสองคนจึงช็อกและหมดสติไป Awake มีหลักฐานที่ยอดเยี่ยมและฉันก็ทุ่มเทกับเรื่องนี้มาก ปัญหาเดียวคือฉันต้องการคำอธิบายเพิ่มเติมและความรู้สึกปิด ซึ่งฉันไม่เข้าใจ นักแสดงทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการพึ่งพาตัวละครและสถานการณ์ของพวกเขา เนื้อเรื่องก็ดี แต่พึ่งพาแนวคิดเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เมื่อมาทิลด้าถามว่าเธอ “เริ่มต้นใหม่”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ เมื่อเธอเสียชีวิตในช่วงสั้นๆ เห็นได้ชัดว่าหมายถึงบางอย่างเกี่ยวกับมนุษย์ที่ต้องเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง แต่ในสถานการณ์นี้ มนุษย์ควรจะทำอะไรผิดหรือเปล่า?

ดู การ์ตูน ไม่ว่าจะเป็นนักโทษหลบหนี ดอดจ์ ผู้ซึ่งไม่มีใครแปลกใจที่กลายเป็นผู้ชายที่ดี หรือกลุ่มคนเปลือยกายที่มึนงง การเผชิญหน้าเหล่านี้จะทำให้คุณหลับใหล Awake ทำได้น้อยเกินไปด้วยหลักฐานที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Twilight Zone หลังจากแข่งกันผ่านช่วงเกริ่นนำ ฟีเจอร์ของมาร์ค ราโซก็กลายเป็นภาพยนตร์แนวดิสโทเปียที่มีตัวละครเดินทางไปถึงที่หลบภัยก่อนที่จะหมดเวลา การพัฒนาตัวละครแบบคร่าวๆ และการสร้างโลกที่ย่ำแย่ทำให้ภาพยนตร์และตัวเอกของเรื่องต้องอยู่อย่างไม่หยุดยั้ง ทิ้งรสที่ค้างอยู่ในคอที่ผสมผสานความคับข้องใจกับความผิดหวังไว้ด้วยกัน

บางทีการแสดงให้ฉันเห็นว่าบางครั้งดีกว่าเมื่อคุณอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น จับคู่สิ่งนั้นกับ Rodriguez ที่อาจยังไม่เป็นนักแสดงประเภทหนึ่งที่สามารถสั่งหนังแบบนี้ได้โดยไม่ต้องมีนักแสดงสมทบที่เธอต้องการ และ Awake มีศักยภาพที่จะทำให้คุณหลับได้ คุณเห็นไหมว่าในตื่นเถิด โลกเผชิญกับไฟดับครั้งใหญ่ ซึ่งทำให้บ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และรถยนต์ทุกหลังสูญเสียพลังงาน นั่นเป็นไปได้และอาจเกิดขึ้นได้ในอนาคตอันใกล้ถ้าเราไม่ระวังโลก การทดลองทางเภสัชกรรมที่เดิมพันสูงทำให้เห็นกลุ่มนักศึกษาแพทย์เสี่ยงชีวิต คุณแม่ลูกสองที่พยายามเอาชีวิตรอดในหายนะที่คุณนอนไม่หลับ ฉันสนุกกับสิ่งนี้มากกว่าที่ฉันคาดไว้เมื่อพิจารณาจากรีวิวเชิงลบ ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการให้คะแนนโดย y

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *