ดูหนังออนไลน์ Godzilla Vs. Kong ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ Godzilla vs. Kong ดูหนังhd

ก็อดซิลล่า vs คอง

ดูหนังออนไลน์ อย่างไรก็ตาม ก๊อตซิลล่าก็โจมตีโรงงานอย่างกระทันหัน เบอร์นีสะดุดกับอุปกรณ์ขนาดใหญ่ระหว่างที่อาละวาด Madison Russell ผู้ฟังพอดคาสต์ของ Bernie ขอความช่วยเหลือ Josh เพื่อนของเธอเพื่อสอบสวนการโจมตีของ Godzilla Kong และผู้พิทักษ์ของเขาออกเดินทางที่เต็มไปด้วยภยันตรายเพื่อค้นหาบ้านที่แท้จริงของเขา โดยมี Jia เด็กสาวกำพร้าซึ่งเขาสร้างสายสัมพันธ์ที่ทรงพลังและไม่เหมือนใครให้กับพวกเขา แต่พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในเส้นทางของก็อตซิลล่าที่โกรธเกรี้ยวโดยไม่คาดคิด ทำลายล้างทำลายล้างไปทั่วโลก การปะทะกันครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างไททันทั้งสองซึ่งเกิดจากกองกำลังที่มองไม่เห็น เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความลึกลับที่อยู่ลึกเข้าไปในแกนของโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 15 มีนาคม 2024 ดูหนังhd

ในระบบ IMAX ในวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทอม โฮลเคนบอร์กได้รับการประกาศให้กลับมาร่วมประพันธ์ดนตรีประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ตำนานปะทะกันใน “Godzilla vs. Kong” เมื่อศัตรูในตำนานเหล่านี้มาพบกันในการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นสำหรับทุกยุคทุกสมัย โดยมีชะตากรรมของโลกที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย ทันใดนั้น ขวานเริ่มเรืองแสงเป็นสีน้ำเงิน และ Kong เห็นรอยบุ๋มบนพื้นในรูปของมัน เขาวางอาวุธลงข้างๆ แกนอื่นๆ ทำให้พื้นเรืองแสงและเต้นเป็นจังหวะด้วยพลังงาน เผยให้เห็นแหล่งพลังงานที่ตามหา เมื่อพบแหล่งพลังงานแล้ว Maia และทีม Apex ใช้โดรนรูปร่างเหมือนแมงมุมเพื่อเก็บเกี่ยวมันและส่งกลับไปยังฐานที่ฮ่องกงของพวกเขาเพื่อให้ Apex อัพเกรด Mechagodzilla แต่ Ilene คัดค้านว่า Apex ไม่สามารถทำการค้นพบสหัสวรรษได้ หนังใหม่ hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ในขณะเดียวกัน เบอร์นี แมดิสัน และจอชถูกจับโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในข้อหาแทรกซึมเข้าไป

ดูหนังออนไลน์ ในสำนักงานใหญ่เอเพ็กซ์และพาตัวไปหาวอลเตอร์ ที่นั่น เมดิสันกล่าวหาว่าวอลเตอร์ยั่วยุให้ก็อตซิลลาเข้าสู่สงครามและเป็นผู้ก่อเรื่องทั้งหมดนี้ตั้งแต่แรก แม้ว่าเขาจะอธิบายอย่างมั่นใจว่าเขายอมรับความรับผิดชอบในการให้โอกาสมนุษยชาติต่อสู้กับก็อดซิลลาและไททันส์ วอลเตอร์ไม่รู้ว่าเขาหันหลังขณะที่เขาพูดคนเดียวเกี่ยวกับการสร้างของเขา จู่ๆ เมคาก็อดซิลล่าก็ยุ่งเหยิงภายใต้อิทธิพลของทั้งแหล่งพลังงานและเครือข่ายประสาทของกิโดราห์ ส่งผลให้หุ่นยนต์ฆ่าวอลเตอร์ด้วยการปัดมือของมัน และเร็นถูกไฟฟ้าดูดใน กระบวนการ. ตอนนี้ถูกครอบงำโดยจิตสำนึกของ Ghidorah Mechagodzilla หลุดพ้นจากสิ่งอำนวยความสะดวก Apex ใต้ภูเขา Victoria Peak และออกอาละวาดไปทั่วเมือง เพียงเพื่อเผชิญหน้ากับ Godzilla ซึ่งสัมผัสได้ถึง Ghidorah อยู่ภายในเครื่อง เมชาก็อดซิลล่าได้สัมผัสกับก๊อตซิลล่าอย่างรวดเร็วและเข้าร่วมการต่อสู้แบบออร์แกนิกของมัน ดูหนังออนไลน์ฟรี

Regal Cinemas เริ่มจัดแสดงภาพยนตร์โดยฉายในวงจำกัดเมื่อเปิดฉายอีกครั้งในวันที่ 2 เมษายน 2021 หลังจากปิดทำการเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ภาพยนตร์เรื่องนี้ล่าช้าหลายครั้งและก่อนหน้านี้มีกำหนดฉายในปี 2020 ในวันที่ 13 มีนาคม 22 พฤษภาคม 29 พฤษภาคม และ 20 พฤศจิกายน และต่อมาถูกเลื่อนเป็นวันที่ 21 พฤษภาคม 2021 เนื่องจากการระบาดของ COVID-19 ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 Warner Bros. จัดการทดสอบแบบคัดกรองโดยไม่แจ้งล่วงหน้า ซึ่งได้รับการตอบรับ “ส่วนใหญ่เป็นบวก” เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Godzilla Vs. Kong ดูหนังhd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในเดือนมกราคม 2021 ทั้ง The Hollywood Reporter และ Deadline Hollywood

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ระบุว่างบประมาณจะอยู่ที่ 200 ล้านดอลลาร์ ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 Comingsoon.net ยังระบุว่างบประมาณของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่ 200 ล้านดอลลาร์ ในเดือนมีนาคม 2017 Legendary ได้รวบรวมห้องนักเขียนเพื่อพัฒนาเรื่องราวสำหรับ Godzilla vs. Kong โดยมี Terry Rossio (ผู้ร่วมเขียนบทที่ไม่ได้ผลิตในช่วงแรกสำหรับ Godzilla จาก TriStar) นำทีมซึ่งประกอบด้วย Patrick McKay, J. D. Payne, Lindsey Beer, Cat วาสโก, ที.เอส. Nowlin, Jack Paglen และ J. Wingard ต้องการสร้างผลลัพธ์ที่มีผู้ชนะที่แน่นอนในขณะที่ปล่อยให้ผู้แพ้รักษาศักดิ์ศรี โดยกล่าวว่า “พวกเขาสามารถได้รับความเคารพซึ่งกันและกัน” รอสซิโอระบุว่าเจตนาของห้องนักเขียนคือการ “แบ่งเรื่อง” ให้รอสซิโอเขียนร่างแรก ผู้บริหารระดับสูงของ Apex Cybernetics และลูกสาวของ Walter Simmons ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

พวกเขาไม่เพียงแต่ตัดสินใจอย่างชาญฉลาดที่จะไม่ยัดเจ้าพวกนี้ลงในช่องหน้าต่างขนาดใหญ่ แต่ยังช่วยประหยัดพลาสติกและช่วยสิ่งแวดล้อมอีกด้วย มีการใช้คีย์อาร์ตมากมายที่นี่ และฉันชอบสีส้มและสีน้ำเงินด้วยกัน พวกเขาเปลี่ยนกระดาษแข็งที่ดูน่าเบื่อให้กลายเป็นสิ่งที่ดึงดูดสายตาจริงๆ มีความพยายามอย่างคร่าว ๆ ในการทำให้การดำเนินเรื่องดำเนินไปในลักษณะที่เชื่อมโยงเรื่องราวเข้าด้วยกันในขณะที่รู้สึกเหมือนมีความคืบหน้าตามธรรมชาติ แต่ไม่มีอะไรที่จะขัดขวางการกระทำระหว่างสัตว์ประหลาดกับสัตว์ประหลาดที่ทุกคนปรากฏตัว นั่นหมายความว่า Godzilla vs. Kong นั้นลึกซึ้งหรือครุ่นคิดเป็นพิเศษหรือไม่? เลี่ยงการเหน็บแนมเกาะหัวกะโหลกหรือการเผาแบบช้าๆ ของ Godzilla ปี 2014 นี่คือบ่ายวันเสาร์บ่ายวันเสาร์ที่เต็มไปด้วยเอฟเฟกต์ที่ซับซ้อน แน่นอนว่า 49 ปีน่าจะนานพอที่ไอคอนทั้งสองจะนั่งชิลล์ตามมุมต่างๆ ของตน ดังนั้นเวลาจึงเหมาะสมไปกว่านี้ไม่ได้แล้วสำหรับการรีแมตช์อันยาวนานที่จะถึงนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นคุ้มค่ากับงบประมาณระดับบล็อกบัสเตอร์และทำให้เราตื่นตาตื่นใจ คาดว่าในปี 2021 กำกับโดย Adam Wingard

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *