อนิเมะ Wednesday ดูอนิเมะ

อนิเมะ Wednesday ดูอนิเมะ

หลังจากนั้นเธอก็หายตัวไปและใช้เวลาส่วนใหญ่ในการพยายามหาเธอ

ดูหนังออนไลน์ ซีรีส์ใหม่จะแต่งโดย Danny Elfman ผู้ร่วมงานกับ Burton มาอย่างยาวนาน ก่อนหน้านี้ เอลฟ์แมนแต่งเพลงให้กับภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของเบอร์ตัน เช่น Big Fish, Beetlejuice และ Edward Scissorhands สำหรับการคัดเลือกนักแสดงของ Luis Guzmán ผู้จัดรายการและผู้สร้างต้องการให้บทนี้ตรงกับต้นฉบับการ์ตูนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ “อยากให้ซิลูเอตต์ดูเหมือนการ์ตูนของ Charles Addams มากกว่า ซึ่งโกเมซสั้นกว่ามอร์ติเซีย เทียบกับแบบที่ราอูล จูเลียดูอ่อนโยนในภาพยนตร์” กอฟอธิบาย เจนน่า ออร์เตกา ซึ่งเคยแสดงใน You ซีซั่น 2 และการทำซ้ำครั้งล่าสุด จากเรื่อง Scream รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เล่น Wednesday Addams ในฐานะตัวแทนที่แท้จริงของตัวละครตัวนี้ รวมถึงภูมิหลังทางชาติพันธุ์ของเธอด้วย

ทิม เบอร์ตัน ซึ่ง Netflix อธิบายว่าเป็น “ผู้กำกับที่มีวิสัยทัศน์และเป็นแฟนตัวยงของครอบครัว Addams มาตลอดชีวิต” จะเปิดตัวผลงานการกำกับรายการโทรทัศน์ด้วยซีรีส์เรื่องใหม่วันพุธนี้ ก่อนหน้านี้เขาเคยกำกับมินิซีรีส์สั้นทางทีวีอนิเมชั่นชื่อ The World of Stainboy แต่นอกเหนือจากนั้น งานกำกับของเขามีเฉพาะบนจอใหญ่เท่านั้น ตัวละครที่แสดงโดย Naomi J. Ogawa เป็นแวมไพร์ที่ Nevermore Academy ดู การ์ตูน

บรอดเวย์แสดงละครตั้งแต่อายุจนถึงผู้ใหญ่โดยไม่มีผมหางม้าแบบคลาสสิกของเธอ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเศร้าจริงๆ เช่นเดียวกับที่เราต้องการเห็นผมและชุดสีดำตรงของ Morticia เราชอบการเลือกทรงผมของวันพุธไม่ว่าอายุของเธอจะเป็นอย่างไร ครอบครัว Addams เป็นแนวคิดที่มีมานานแล้ว ดังนั้นจึงมีเนื้อหามากมายที่จะขุดขึ้นมา พวกเขาเริ่มเป็นการ์ตูนที่สร้างโดย Charles Addams ในปี 1938 ซึ่งตีพิมพ์ใน New Yorker จากนั้นการ์ตูนก็กลายเป็นรายการทีวียอดนิยมในยุค 60 และในที่สุดก็ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ในปี 1990 ซึ่งน่าจะเป็นที่ที่พวกเราส่วนใหญ่จำตัวละครได้ โดยเฉพาะวันพุธ ซึ่งรับบทโดยคริสติน่า ริชชี่ . ริชชี่ยังปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในรายการเพื่อเป็นการหวนคืนสู่บทบาทเดิมของเธอ ยกเว้นคราวนี้เธอเป็นตัวร้าย นอกจากนี้ Alfred Gough (ผู้สร้างร่วมและผู้อำนวยการสร้างของ Netflix ดรามามืด) บอกเป็นนัยถึงการติดตามที่เป็นไปได้ โดยเปิดเผยว่า “Miles ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ฉันกำลังพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องนี้

อนิเมะ ในที่สุด Wednesday Addams ก็กลับมาในซีรีส์ทางทีวีที่กำลังจะมาถึงของ Netflix เรื่อง “Wednesday” ที่กำกับโดย Tim Burton ซีรีส์ได้รับ Tomatometer เฉลี่ยเมื่ออย่างน้อย 50 เปอร์เซ็นต์ของฤดูกาลมีคะแนน Tomatometer เฉลี่ยคือผลรวมของคะแนนซีซันทั้งหมดหารด้วยจำนวนซีซันด้วย Tomatometer ภาพยนตร์ ทีวี หนังสือ เพลง และอื่นๆ ที่ดีที่สุดส่งตรงถึงกล่องจดหมายของคุณ วันพุธรับเถ้า วันแรกของการเข้าพรรษาในประเพณีของชาวคริสต์ตะวันตก เกิดขึ้นสี่สิบหกวันก่อนวันอีสเตอร์ ดูเหมือนว่าจะได้ผล เพราะวันพุธบอกว่าเธออยากจะกระปรี้กระเปร่าและยิ้มด้วยซ้ำ ต่อมาพวกเขาไปโรงพยาบาลเมื่อมอร์ติเซียเจ็บท้องคลอด โดยวันพุธบอกเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ว่าพ่อแม่ของเธอมีเซ็กส์และโต้เถียงกับพัคสลีย์เรื่องเพศของทารก เว็บ การ์ตูน

หลังจากฮือฮาและรอคอยมาหลายเดือน ตอนนี้วันพุธก็ออกอากาศแล้ว และซีซันแรกมีเพียง 8 ตอน ผู้ชมต่างสงสัยว่าอาจมีตอนอื่นมาเติมเต็มเรื่องราวของเธอหรือไม่ เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เบอร์ตันกล่าวว่าเขา แต่เป็นตัวละครในวันพุธเองที่ดึงดูดให้เขาเข้าร่วมรายการ และตอนนี้ซีรีส์นี้ เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2022 Ortega กล่าวว่าส่วนหนึ่งของการทำให้ตัวละครวันพุธแตกต่างจากการตีความของ Christina Ricci นั้นมาจากระยะเวลาที่ผู้ชมจะได้ใช้กับวันพุธ ด้วยตอนยาวแปดชั่วโมง รายการนี้เปิดโอกาสให้เจาะลึกเกี่ยวกับตัวละครที่เริ่มเป็นส่วนหนึ่งของการ์ตูนเรื่องเดียว เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2022 มีการปล่อยตัวอย่างทีเซอร์สำหรับวันพุธโดยแนะนำตัวละครชื่อเรื่องว่าเปลี่ยนโรงเรียนแปดครั้งในห้าปี การ์ตูน ตลก

อนิเมะ Wednesday ดูอนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ฝูงชนในโถงทางเดินขณะที่เธอเดินผ่านโรงเรียนมัธยมของเธอ

ดูอนิเมะ ละครทีวีวันพุธทำให้เราเป็นวัยรุ่นที่มืดมนที่เราทุกคนหลงรัก แต่ลองมาดูกันว่าวันพุธมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง ทุกอย่างตั้งแต่เครื่องแต่งกายสีดำอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาไปจนถึงเพลงธีมที่น่าขนลุกและน่าขนลุกทำให้พวกเขายังคงโดดเด่นจากกลุ่มครอบครัวในทีวีและภาพยนตร์ และดูเหมือนว่าเราไม่สามารถรับครอบครัว Addams ได้เพียงพอหลังจากหลายทศวรรษหลังจากเปิดตัวการ์ตูนในหนังสือพิมพ์ในปี 1938 ใน The New Yorker

มีตัวละครที่โดดเด่นหลายตัวจากโลกของ Addams ที่ยังไม่ได้คัดเลือก รวมทั้งคุณย่าและลูกพี่ลูกน้องของอิท และผู้สร้างสามารถเพิ่มตัวละครใหม่ได้เสมอตามดุลยพินิจของพวกเขา ดังนั้นอาจมีประกาศสนุกๆ รออยู่ข้างหน้าหาก Netflix ปล่อยซีซัน 2 ให้เรา แทนที่จะเป็นซีซัน 2 ของวันพุธ เราอาจได้รับมอร์ติเซียซีซันแรก เป็นต้น การแสดงทำให้เราได้เห็นคู่รักที่หลงใหลในมอร์ติเซียและโกเมซตอนเป็นวัยรุ่น และความลึกลับของการฆาตกรรมที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวของพวกเขา รายการมุ่งเน้นไปที่ “สิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้” การ์ตูน hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *