Big 1988

Big 1988

Big 1988 กำกับโดย Penny Marshall

ดูหนังออนไลน์ Kevin Costner, Steve Guttenberg, Warren Beatty และ Dennis Quaid ต่างก็เสนอบทบาทของ Josh แต่ทุกคนปฏิเสธ อัลเบิร์ต บรูกส์ก็ได้รับเสนอบทนี้ด้วย แต่ปฏิเสธเพราะเขาไม่ต้องการเล่นเป็นเด็กๆ โดยทั่วไปแล้ว หากคุณกำลังจะเปิดโรงแรมในมหานครขนาดใหญ่ใดๆ คุณทราบดีว่ามีสิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้นภายในกำแพง Josh ค้นพบสวนสนุกที่เดินทางออกจากพื้นที่ ปรากฏว่าโรงเรียนได้เพิ่มปีกของโรงเรียนมัธยมปลายในปี 2000 และอุทิศให้กับอดีตผู้กำกับ James P. หลังจากค้นหาว่าโรงเรียนเก่าเคยสิ้นสุดที่ใด ฉันก็สามารถระบุได้ว่าที่เกิดเหตุเกิดขึ้นที่ไหน โดยเห็นบ้านใกล้เคียงหลายหลังที่ ปรากฏภาพยนตร์ หลังจากการจากไปของเพนนี มาร์แชลในเดือนธันวาคมปี 2018 ฉันก็ลงมือรวบรวมสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “บิ๊ก” เพื่อเผยแพร่หน้านี้ก่อนสิ้นปี — เป็นการรำลึกถึงการครบรอบ 30 ปีของภาพยนตร์เรื่องนี้และความทรงจำของนักแสดงตลกชั้นดี นักแสดงและผู้กำกับ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ และเช่นเดียวกับตัวละคร Josh ฉันก็ได้งานสำคัญชิ้นแรกของฉันในอาคารเดียวกัน แม้ว่าจะเป็นเพียงงานฟรีแลนซ์หนึ่งสัปดาห์ แต่หลังจากนั้นฉันก็ได้รับคำแนะนำให้ทำงานเต็มเวลาในสำนักงานของบริษัท Macy ซึ่งตั้งอยู่เหนือร้านเรือธงใน Herald Square ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าห้องชั้นบนและโถงทางเดินของบิ๊กถูกยิงเป็นฉาก และสักพักฉันก็คิดว่าล็อบบี้ก็เป็นฉากด้วยเช่นกัน ที่ตั้งโรงเรียนแห่งนี้หาง่ายเพราะอยู่ห่างจากบ้านของ Josh และ Billy เพียงไม่กี่ช่วงตึก หนังใหม่ hd

ฉันกำลังทำงานในกองรายการทีวีเรื่อง “Person of Interest”

ดูหนังไทย ซึ่งกำลังถ่ายทำในตอนเหนือของมลรัฐนิวยอร์ก และ Heard เป็นนักแสดงรับเชิญ หลังจากเสร็จสิ้นการผลิตประมาณเที่ยงคืน ฉันก็ลงเอยด้วยการนั่งรถตู้รับส่งซึ่งพาเขากลับไปที่โรงแรมในเมือง นี่เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ภาพยนตร์หลายแห่ง ดังนั้นจึงเป็นเพียงเรื่องของการหารายละเอียด เช่น ทางเข้าและศาลที่ Tom Hanks และ John Heard ใช้ ฉันไม่ได้หาสถานที่ถ่ายทำนี้จนกระทั่งหลังจากที่ฉันได้ดู “เวอร์ชันขยาย” ของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ในการตัดที่ยาวกว่านี้ เราจะได้เห็นด้านนอกของธนาคารซึ่งมีกันสาดที่มีชื่อธนาคารอยู่ รวมทั้งกันสาดอีกอันสำหรับห้างสรรพสินค้า Bergdorf Goodman ที่อยู่ใกล้เคียง แต่นางบาสกิ้นไม่รู้เรื่องนั้นเลย และเธอไม่มีวันรู้หรอก เอลิซาเบธ เพอร์กินส์กล่าวว่าโรเบิร์ต เดอ นีโรได้รับบทจอชในภาพยนตร์เรื่องบิ๊กจริงๆ และจะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกลิ่นอายที่แตกต่างออกไป เมื่อวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2557 ฟ็อกซ์ได้ประกาศว่าจะมีการรีเมคทีวีซึ่งอิงจากภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างหลวม ๆ หนังมาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ใหม่ Josh ซึ่งตอนนี้เคยชินกับเรื่องพวกนี้แล้ว กินคุกกี้โอรีโอ แล้วพลิกฉากออกด้านหลังเขาจากหน้าต่างที่เปิดอยู่ เราได้ยินเสียงปืน จากนั้นก็มีผู้หญิงคนหนึ่งกรีดร้อง แล้วก็เสียงปืนอีกนัด เหมือนในหนัง ภาพยนตร์ยอดนิยมเรื่องใหญ่ในเชิงพาณิชย์และวิจารณ์เรื่องนี้สำหรับทอม แฮงค์ส มีชื่อเสียงในด้านการแสดงที่ตลกและอบอุ่นหัวใจ แต่ยังรวมถึงช่วงเวลาที่น่าจดจำมากมาย รวมถึงฉากเปียโนที่มีชื่อเสียงด้วยเท้า แต่ยังมีอีกมาก ที่สมควรได้รับการมองอย่างใกล้ชิด ต่อมา หลังจากค้นคว้าประวัติของเมโทรนอม ฉันสังเกตว่าบนเว็บไซต์ของพวกเขา พวกเขาพูดถึงบิ๊กถูกถ่ายทำในพื้นที่ของพวกเขา ซึ่งช่วยยืนยันว่าเราพบตำแหน่งที่ถูกต้อง จากนั้นฉันก็ดูหน้า “เครดิต” ของพวกเขา และเห็นว่าภาพยนตร์บูมเมอแรงของ Eddie Murphy ดูหนังใหม่ออนไลน์

ในปี 1992 ก็ถ่ายทำที่นั่นด้วย และหลังจากตรวจสอบภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ฉันดีใจที่พบว่ามันถ่ายทำก่อนที่การออกแบบภายในจะเปลี่ยนไป เป็นโบนัสเพิ่มเติม บูมเมอแรงได้แสดงมุมต่างๆ ของพื้นที่ ซึ่งช่วยให้ฉันทราบได้ว่าฉากใดฉากหนึ่งจากบิ๊ก แม้ว่า FAO Schwarz จะมี “Walking Piano” ในร้านค้าในนิวยอร์กตั้งแต่ปี 1983 แต่ตัวที่ปรากฏในภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกซื้อโดยนักสะสมงานศิลปะ Joseph และ Janet Shein ไม่นานหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย

เขาเกือบจะชนชายหัวแดงตัวสูงและลูกสาวของเขา ไม่กี่นาทีต่อมา ขณะที่ Josh และ MacMillan เต้นบนกุญแจ ชายและหญิงเดินเข้าไปในเฟรมและนั่งลงต่อหน้าฝูงชนและมองดู …ในร่างผู้ใหญ่ใน Big ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์และเปิดตัวเขาบนเส้นทางสู่การเป็นหนึ่งในดาราที่โด่งดังที่สุดในยุคนั้น เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 1988 ผู้กำกับ Penny Marshall ได้นำ Tom Hanks และ ‘Big’ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ในเดือนธันวาคม 2550 จริง ๆ แล้วฉันอยู่ในร้าน Apple แต่เราต้องเข้าไปในทางลาดชั่วคราวเนื่องจากการก่อสร้าง ดังนั้นฉันคิดว่าฉันอาจโชคดีพอที่จะได้อยู่ในพื้นที่เดียวกันนั้น แม้ว่าจะไม่ใช่ FAO Schwarz ก็ตาม เป็นเวลาหลายทศวรรษแล้วที่ Playland ใน Rye Beach มีเครื่องบอกโชคลาภแบบ ‘Zoltar’ เว็บดูหนัง

ในภาพยนตร์เรื่อง “บิ๊ก” ความปรารถนาของเด็กที่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่เป็นจริง ขณะอยู่ที่นั่น เครื่องทำนายดวง Zoltar จากบิ๊กดึงดูดสายตาของแจ็ค Alyssa อธิบายว่ามันคือเครื่องจักร Zoltar ที่ “มีเสน่ห์” ที่ทำให้ความปรารถนาเป็นจริง จากนั้นเขาก็เผชิญหน้ากับซูซาน ผู้ซึ่ง เมื่อเห็นเครื่องจักรและโชคที่มันมอบให้เขา ตระหนักว่าเขากำลังพูดความจริง เธอเริ่มท้อแท้ หนังออนไลน์ผี