ดูหนังออนไลน์ เรื่อง A Touch Of Spring (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง A Touch of Spring (2017)

หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในแคนาดา

ดูหนังออนไลน์ มาสิบปี หลี่ฟาง ( เหวินซี หยาน ) ตัดสินใจไปเยี่ยมครอบครัวของเธอในเมืองต้าซู่ ประเทศจีน อย่างไรก็ตาม การได้เจอครอบครัวอีกครั้งไม่ใช่เหตุผลเดียวที่ทำให้ต้องพรากจากกันอย่างน่าเกลียด ซึ่งรวมถึงการหย่าร้างจากสามีของเธอ ทำให้เธอเหน็ดเหนื่อยทั้งร่างกายและจิตใจเพื่อที่เธอจะได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวของเธอ ไม่นานหลังจากที่เธอมาถึง ในระหว่างการพบปะครอบครัว เธอได้ทราบเกี่ยวกับสถานการณ์ของสมาชิกในครอบครัวบางคนของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกพี่ลูกน้องของเธอที่กลายเป็นแกะดำของครอบครัวเนื่องจากวิถีชีวิตที่ไม่สอดคล้องกันของเธอ ด้วยความสบายใจของลูกสาวของลูกพี่ลูกน้องและการสนทนากับอดีตคู่รัก เธอค่อยๆ พบพลังที่จะเผชิญหน้ากับปัญหาที่รออยู่ข้างหน้า

แม้ว่าคุณจะสามารถดู “A Touch of Spring” เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับความแตกต่างทางวัฒนธรรม แต่ การเปิดตัวของ Xiaodan He นั้นได้ผลดีที่สุดในฐานะเรื่องราวเกี่ยวกับคำจำกัดความที่แตกต่างกันของสิ่งที่ประกอบเป็นครอบครัวและบทบาทของผู้หญิง ดูหนังออนไลน์  ในเวลาเดียวกัน เขาได้แสดงความคิดเห็นมากมายเกี่ยวกับความคิดของวัฒนธรรมว่าเป็นสิ่งที่แยกออกจากตัวละครหลัก เนื่องจากเธอไม่อยู่เป็นเวลานานและแม้แต่คนในท้องถิ่น เช่น คนขับแท็กซี่พาเธอไป อพาร์ตเมนต์ของปู่ของเธอ พาเธอไป “ท่องเที่ยว” หลายครั้ง ที่กล้องของ Glauco Bermudezเน้นย้ำถึงความเหินห่าง ความโดดเดี่ยว และความโศกเศร้าที่เพิ่มขึ้นภายใน Fang ที่รู้สึกว่าเธอไม่อยู่ในทั้งสองวัฒนธรรม

สำหรับหลายๆ คน การอพยพ โดยเฉพาะในปัจจุบันที่มีผู้คนจำนวนมากที่พยายามหนีจากสงคราม ความหิวโหย และการกดขี่ข่มเหง มีความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับแนวคิดในการหาบ้านใหม่ เริ่มต้นชีวิตใหม่ ในยุคโลกาภิวัตน์ แนวความคิดเกี่ยวกับโลกทั้งใบในขณะที่บ้านของคุณอาจฟังดูโรแมนติก แต่แล้วความเป็นจริงก็ค่อนข้างแตกต่าง ซ่อนอยู่หลังม่านหรือการเมือง เศรษฐกิจ และบางทีอาจจะมีความสำคัญมากกว่านั้นคือ

ประเพณีและ (ตัวเอง) ความคาดหวัง. หลายธีมเหล่านี้กำหนดชีวิตของผู้คนเช่นXiaodan He ผู้กำกับชาวจีน – แคนาดา และได้เข้าสู่ฟีเจอร์เปิดตัวของเธอ “ A Touch of Spring ” โดยเฉพาะอย่างยิ่งความรู้สึกของการเป็นคนแปลกหน้า (หรือค่อนข้างกลายเป็นหนึ่ง) ในประเทศบ้านเกิดของเธอ เพราะเธอจากไปนานมากในขณะที่ยังถูกมองว่าเป็นคนแปลกหน้าในแคนาดาในเวลาเดียวกัน สคริปต์ของ Xiaodan Heเน้นย้ำภาพลักษณ์ของการเป็น ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

“ความสำเร็จ”

ภายในแนวคิดบางอย่างของความเป็นผู้หญิง ในฐานะที่เป็นตัวละครหลักWensi Yanให้การแสดงที่ยอดเยี่ยมในฐานะผู้หญิงที่เบื่อหน่ายกับการทำให้ทุกคนพอใจ ความคาดหวังของเธอเอง และของคนอื่นๆ ในขณะที่เธอแสดงความคิดในการใช้ชีวิตอย่าง “เบาและเป็นอิสระ” หนังใหม่ชนโรง เธอรู้สึกเหมือนเป็นเหตุให้สูญเสียไปในสายตาของสมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ ที่แสดงความคิดเห็นว่าเธอต้องใช้เวลานานในการมีลูก อยู่ร่วมกับอดีตคู่รักของเธอเท่านั้นที่ในที่สุดเธอก็สามารถยอมรับความจริงที่น่าสยดสยองของการรู้สึกเหมือนเป็น “ผู้โดยสาร” ในชีวิตของเธอในท้ายที่สุด “A Touch of Spring” เป็นละครเกี่ยวกับการเริ่มต้นใหม่ที่เกี่ยวข้องกับประเด็นต่างๆ เช่น วัฒนธรรม เพศ และครอบครัว วิธีการของ Xiaodan Heแบบติดดินในเรื่องนี้ทำให้เรื่องราวของเธอค่อนข้างสัมพันธ์กันและน่าประทับใจ ซึ่งก็ไม่น้อยไปกว่ากัน เพราะการแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักแสดงของเธอ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *