ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Beediwala (2019)

ดูหนังออนไลน์ บางทีหนึ่งในบทเรียนที่สำคัญที่สุดที่ประวัติศาสตร์สามารถบอกเราได้ว่าเหตุการณ์บางอย่างได้ช่วยสร้างและหล่อหลอมประเทศได้อย่างไร แน่นอนว่าการคิดว่ามันเป็นเพียงคอลเลกชั่นวันที่และชื่อนั้นเป็นเรื่องที่สายตาสั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผลกระทบจากเหตุการณ์เหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงแง่มุมของพิพิธภัณฑ์และหลักสูตรของโรงเรียน แต่มักจะกำหนดร่างกายของเราด้วย ในหลาย ๆ ด้าน ผลที่ตามมาของความรุนแรง ไม่ว่าทางร่างกายหรือจิตใจ สามารถสัมผัสได้ภายในตัวเราเมื่อสิ่งเหล่านี้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ DNA ของเรา การประสบกับความโหดร้ายและความอยุติธรรมจะกำหนดครอบครัวและผู้คนรุ่นต่อ ๆ ไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

หัวใจของผู้กำกับชาวอินเดีย

ดูหนังออนไลน์ ปราณจัล โจชิเรื่อง “ Bediwalaเป็นผลพวงของการจลาจลต่อต้านชาวซิกข์ในปี 1984 หลังจากการลอบสังหารอินทิราคานธี เหตุการณ์ในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนของปีนั้นทำให้ชาวซิกข์หลายร้อยคนถูกสังหาร ครอบครัวแตกแยก และทรัพย์สินของพวกเขาถูกทำลายโดยกลุ่มคนร้ายที่โกรธแค้น หลังจากเหตุการณ์เหล่านี้ผ่านไปนาน ความรุนแรงยังคงดำเนินต่อไปทั่วประเทศ โดยหลายครอบครัวยังคงพยายามต่อสู้เพื่อความยุติธรรมมาจนถึงทุกวันนี้เพื่อจัดการกับ

ความโหดร้ายและอาชญากรรมที่พวกเขาต้องเผชิญในช่วงเวลานั้น ในบทความยาวของเธอเรื่อง “ยี่สิบปีแห่งการไม่ต้องรับโทษ การสังหารหมู่ของชาวซิกข์ในอินเดียในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2527 Jaskaran Kaur ผู้ก่อตั้ง “Ensaaf” ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่อุทิศตนเพื่อยุติ “การไม่ต้องรับโทษในอินเดียสำหรับอาชญากรรมระดับมวลชน” เขียนว่า “ในแต่ละวันผู้รอดชีวิตถูกปฏิเสธสิทธิในการได้รับความรู้ ความยุติธรรมและการชดใช้ ความปวดร้าวของพวกเขาทวีคูณ ฝันร้ายของพวกเขายืดเยื้อ และความแปลกแยกยิ่งเพิ่มมากขึ้น”

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยชายหนุ่ม

คนหนึ่งชื่อลักกี้ ( Vinay Baghela  ) ดูหนัง hd ยิงคนเดินถนนบนถนนที่พลุกพล่านของเมืองอินเดียหลังจากทะเลาะวิวาทกับชายคนนั้นอย่างเผ็ดร้อน เนื่องจากเขาถูกตำรวจจับกุมอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่คนหนึ่ง ( เชตัน ชาห์ ) จึงเริ่มการสอบสวนเกี่ยวกับสาเหตุที่เป็นไปได้ของอาชญากรรมนี้ เนื่องจากลักกี้และครอบครัวของเขามีประวัติการใช้ความรุนแรงมาอย่างยาวนาน เจ้าหน้าที่จึงไม่มีความอดทนต่อสิ่งที่เขามองว่าเป็นความเย่อหยิ่งและภาคภูมิใจในการฆาตกรรม และสิ่งที่เริ่มต้นจากการสอบสวนในไม่ช้าก็กลายเป็นความรุนแรง

โดยทั่วไป วิธีที่ Joshi นำเสนอความรุนแรงในเนื้อหาสั้นๆ ของเขามักจะเป็นการเผชิญหน้ากันเสมอ เริ่มจากภาพแรกๆ ที่มีปืนพุ่งตรงมาที่กล้อง ในไม่ช้าภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ตัดเป็นภาพกว้างที่แสดงลักกี้และเหยื่อของเขา รอบตัวเขา จู่ๆ ชีวิตในเมืองก็ชะงักเพราะการกระทำรุนแรงที่ทำลายกิจวัตรประจำวัน ดังที่เราเห็นได้จากความโกรธเกรี้ยวของลาอากิที่มุ่งไปที่เหยื่อ ความรุนแรงไม่ได้ทำให้เกิดการแก้ปัญหาหรือความพึงพอใจใดๆ แก่เหยื่อ เนื่องจากการมีอยู่ของความรุนแรงนั้นเน้นให้เห็นถึงความปั่นป่วนทางอารมณ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นที่ชายหนุ่มยังคงดำเนินอยู่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังใหม่ hd ความรุนแรง หนัง hd ล่าสุด

นอกจากนี้ ความรุนแรงยังเป็นวงจรที่ไม่สิ้นสุด  ดูหนังhd ขณะที่เราเรียนรู้ว่าครอบครัวของลักกี้ถูกกดขี่ข่มเหงระหว่างการสังหารหมู่ในปี 2527 ความโหดร้ายในวันนั้นได้กำหนดรากฐานสำหรับการนองเลือดต่อไป ซึ่งในกรณีของลักกี้ได้ติดตามเขามาตลอดชีวิต Vinay Baghela พากย์เป็น Lakki แสดงการแสดงอันน่าสะพรึงกลัวในฐานะชายคนหนึ่งที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากความอยุติธรรมและความรุนแรง ซึ่งในที่สุดเขาก็ได้เรียนรู้ว่าเขาต้องเป็นส่วนหนึ่งของวงจรอุบาทว์นี้เพื่อเอาชีวิตรอด 

แม้ว่าบรรทัดฐานของเขาจะไม่แก้ไขอะไรเลยและยิ่งเพิ่มความทุกข์ทรมานให้มากขึ้น แต่ปฏิกิริยารุนแรงที่เท่าเทียมกันของเจ้าหน้าที่ที่เป็นตัวแทนโดยเจ้าหน้าที่สอบสวนยืนยันเหตุผลของเขาเท่านั้นในท้ายที่สุด “ บีดิวาลา ” เป็นละครแนวอาชญากรรมที่มีการแสดงและตัดต่ออย่างชาญฉลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากระหว่างเจ้าหน้าที่และลักกี้ถูกกำหนดโดยการใช้แสงอย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มความสงสัยและโศกนาฏกรรมให้กับละครที่แฉต่อหน้าผู้ชม เมื่อพิจารณาถึงภูมิหลังของภาพยนตร์แล้วปรานจาล โจชิได้สร้างเรื่องราวที่น่าสลดใจและน่าเศร้าเกี่ยวกับที่มาของความรุนแรงและการเกิดขึ้นซ้ำๆ จากรุ่นสู่รุ่น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *