ดูหนังออนไลน์ เรื่อง BENEDETTA

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง BENEDETTA

 การแสดงศาสนาทางเพศอย่างโจ่งแจ้ง

ดูหนังออนไลน์ ของ Verhoeven เป็นการยั่วยุที่ตื้นๆ หรือการวิเคราะห์เชิงลึกว่าอคติทางเพศโดยนัยภายในสถาบันแห่งศรัทธานำไปสู่ความรุนแรงและการล่วงละเมิดได้อย่างไร ฉันไม่แน่ใจทั้งหมด มีหลายครั้งที่ Verhoeven โยนความคิดมากมายลงในบทภาพยนตร์ที่มีคนอัดแน่นอย่างตั้งใจจนเริ่มรู้สึกไม่โฟกัส เหมือนกับเวอร์ชันดราม่าของเรื่องตลก “ขุนนาง” ในตำนาน และยังมีบางครั้งที่รู้สึกเหมือนถึงจุดสุดยอดในอาชีพการงานของเขา ภาพยนตร์ที่เขาตั้งใจจะทำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในการกลั่นกรองเรื่องเพศ การทุจริต ระบบที่พัง และการยั่วยุให้กลายเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจเรื่องหนึ่งใช้งานได้ ทั้งหมดแต่มีหลายอย่างที่ต้องพิจารณาและแกะกล่องและค่อนข้างสนุกที่เป็นไปไม่ได้ที่จะเพิกเฉย Paul Verhoeven ไม่ได้สร้างภาพยนตร์ที่สามารถปฏิเสธได้ง่าย

ดูหนังออนไลน์ Benedetta Carlini เป็นแม่ชีที่แท้จริงในต้นศตวรรษที่ 17 ในหมู่บ้านเล็กๆ ทางตอนเหนือของอิตาลี มีรายงานว่าเธอมีความสัมพันธ์กับแม่ชีคนหนึ่งของเธอในขณะที่เธอดำรงตำแหน่งเจ้าอาวาสคอนแวนต์ของพระมารดาแห่งพระเจ้า และเธอถูกปลดจากตำแหน่งและถูกคุมขังเมื่อตำแหน่งสันตะปาปารู้เรื่องนี้ เธอยังรายงานว่ามีนิมิตและได้รับตราประทับ ในปี ค.ศ. 1619 เธออ้างว่าเคยมาเยี่ยมเยียนโดยพระเยซูเอง ซึ่งบอกเบเนเดตตาว่าเธอจะแต่งงานกับเขา ผู้คนเริ่มตั้งคำถามกับถ้อยแถลงของเบเนเดตตา และการสอบสวนที่ตามมาเผยให้เห็นความสัมพันธ์ต้องห้าม

คงจะเป็นการพูดที่น้อยเกินไปที่จะกล่าวว่า Verhoeven ดัดแปลงเรื่องราวที่ไม่ธรรมดานี้ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเล่าไว้ในหนังสือของ  Judith C. Brown  ที่ชื่อว่าImmodest Acts: The Life of a Lesbian Nun in Renaissance Italyในลักษณะที่มีแต่เขาเท่านั้นที่ทำได้ เขาสร้างเสน่ห์ให้กับร่างกายและหน้าที่ของมันอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่เนิ่นๆ เนื่องจากตัวละครทั้งสองมีช่วงเวลาที่โรแมนติกหลังจากถ่ายอุจจาระติดกัน ที่จริงมันเร็วกว่าตอนที่นกจ้องตาผู้ชาย หนัง hd และการแสดงบนเวทีมีชายคนหนึ่งจุดตดของเขา และยังรู้สึกเหมือนไม่มีใครควรเขียนทั้งหมดนี้ว่าเป็นเพียงความขี้เล่นของ Verhoeven มีอะไรมากกว่านั้น อย่างที่เบเนเดตต้าพูดไว้ว่า “ศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของคุณคือร่างกายของคุณ” นี่คือโลกที่ร่างกายของผู้หญิงถูกมองว่าเป็นบาปโดยเนื้อแท้ในทุกความต้องการและหน้าที่ของมัน Verhoeven พยายามสำรวจสิ่งนั้น โดยวางร่างนั้นไว้เต็มจอและเอนเอียงไปในความต้องการทางกามารมณ์ที่กรองผ่านรูปเคารพทางศาสนา

Virginie Efiraกล้าหาญอย่าง Benedetta ซึ่งได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเด็กผู้หญิงเป็นครั้งแรก โดยถูกขายให้กับคอนแวนต์ที่ดำเนินกิจการโดยเจ้าอาวาสที่เล่นโดยCharlotte Rampling ผู้ยิ่ง ใหญ่ แม้จะยังเป็นเด็ก ร่างกายของเธอคือทรัพย์สิน ถูกต่อรองราคากับคอนแวนต์ในราคาที่เหมาะสม “เบเนเดตต้า” กระโดดไปข้างหน้า 18 ปีในขณะที่ตัวละครในชื่อเรื่องเริ่มมีนิมิตของพระเยซู การสำแดงของพระคริสต์เหล่านี้เกิดขึ้นจริงหรือเป็นส่วนหนึ่งของการกระทำหรือไม่? คำถามเกี่ยวกับแรงจูงใจของ Benedetta แขวนอยู่ในอากาศของภาพยนตร์ทั้งเรื่องเกือบจะเหมือนเป็นปริศนา แต่ Verhoeven อย่างน้อยสำหรับผู้ดูคนนี้ ดูเหมือนจะสนใจในสิ่งที่พวกเขาเปิดเผยเกี่ยวกับโลกรอบตัวเธอมากกว่าประเด็นเรื่องความเชื่อของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าแรงจูงใจเหล่านั้นมีผลอย่างไร คอนแวนต์และชายเลวทรามอย่าง The Nuncio ที่เล่นโดยLa

mbert Wilson ที่ เย้ย หยันแน่นอน ประเด็นเรื่องความศรัทธาขัดแย้งกับประเด็นเรื่องกามารมณ์หลังจากการมาถึงของบาร์โทโลเมีย ( แดฟนี ปาตาเกีย ) หญิงสาวที่หนีจากครอบครัวที่ทารุณกรรมของเธอ มากกว่าหญิงสาวที่เติบโตในคอนแวนต์ เธอกลายเป็นเป้าหมายของความปรารถนาสำหรับเบเนเดตตา ซึ่งขาดระหว่างตัณหาและการเรียกของเธอ อีกครั้ง Verhoeven เล่นด้วยความสุดโต่งทางกายภาพในฉากที่ Benedetta บังคับให้ Bartolomea วางมือของเธอในน้ำเดือดหรือที่เกี่ยวข้องกับวัตถุแห่งความสุขที่มีรูปร่างจากรูปปั้นของพระแม่มารี แน่นอน เบเนเดตตาพูดถึงชื่อพระเยซูหลังจากจุดสุดยอดครั้งแรกของเธอในสัมผัสขี้เล่นของเวอร์โฮเวน ตัวละครหนึ่งกล่าวว่า “ความทุกข์เป็นวิธีเดียวที่จะรู้จักพระคริสต์” Verhoeven อาจตั้งคำถามกับคำพูดนั้น ดูหนังhd

หลังจากที่ความสัมพันธ์ทางเพศพัฒนา

และสิ่งต่างๆ เริ่มเข้าสู่นรกอย่างแท้จริงภายในและรอบๆ คอนแวนต์—มีดาวหางและโรคระบาด เป็นภาพยนตร์มากมาย—“เบเนเดตต้า” เริ่มรู้สึกไร้รูปร่างเล็กน้อย ฉันเริ่มสงสัยว่าไม่ควรจริงจังน้อยกว่าที่ฉันทำในตอนแรกหรือไม่ เป็นไปได้ไหมที่ Verhoeven เป็นเพียงนักแสดงที่วิ่งหนีจากโครงกระดูกแห่งศรัทธาของเขาบนเวทีนั้น และจุดผายลมไปในทิศทางนั้น? พื้นที่สีเทาระหว่างแคมป์กับคำอธิบายอาจเป็นเรื่องยากที่จะนำทาง และฉันไม่แน่ใจว่า “Benedetta” ทำเช่นนั้นเช่นเดียวกับงาน Verhoeven ที่ผ่านมาบางส่วน สิ่งหนึ่งที่ฉันรู้—ขอพระเจ้าคุ้มครองคนอย่างพระองค์ที่เต็มใจจะลอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *