ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Bhavesh Joshi Superhero (2018)

ดูหนังออนไลน์ Bhavesh Joshi และ Siku หรือที่รู้จักในชื่อ Sikander Khanna เป็นเพื่อนสองคนที่ได้รับแรงบันดาลใจและฟื้นฟูจากขบวนการต่อต้านการทุจริตในประเทศในปี 2554 เริ่มช่อง YouTube ชื่อ Insaaf TV โดยแสดงการกระทำของศาลเตี้ยต่อผู้ที่กระทำความผิดเล็กน้อยเช่นการตัดต้นไม้ ฉี่ ในที่สาธารณะหรือผู้ขับขี่ขับรถไปผิดด้านของถนนทางเดียว เมื่อขบวนการต่อต้านการทุจริตหมดไป Siku ก็ไม่แยแสกับความพยายามทั้งหมดและกลายเป็นลูกขโมยขององค์กร แต่ Bhavesh ยังคงพยายามกับ Insaaf TV เพื่อทำให้มุมไบเป็นสถานที่ที่น่าอยู่ขึ้นเล็กน้อยในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า Bhavesh ยังคงพยายามช่วยเหลือประชาชนให้ดีที่สุดเท่าที่ความสามารถโดยเฉลี่ยของเขาปล่อยให้เขา เมื่อชาวบ้านร้องเรียนเรื่องการขาดน้ำประปาในบริเวณใกล้เคียงที่ดูเหมือนไม่เด่นชัดนัก Bhavesh ก็ค้นพบโครงการขนาดใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับนักการเมืองท้องถิ่นและนักอุตสาหกรรมรายใหญ่ด้วย ความพยายามของเขาได้รับแรงฉุดจากสาธารณชน แต่นักการเมืองที่เกี่ยวข้องพยายามที่จะหักล้างความน่าเชื่อถือของเขาด้วยการเรียกร้องให้ต่อต้านชาติและทำให้เขาพ่ายแพ้ในที่สาธารณะ สิ่งนี้ไม่ได้หยุด Bhavesh ซึ่งยังคงไล่ตามคดีที่ทำให้เขาถูกฆาตกรรมในที่สุด Siku เพื่อนผู้เคราะห์ร้ายของเขาซึ่งกำลังจะออกจากประเทศที่เขาและ Bhavesh Joshi ให้คำมั่นที่จะปรับปรุงการทำงาน กลับมาที่มุมไบ หยิบชื่อและเสื้อคลุมที่เพื่อนของเขาทิ้งไว้ เพื่อพยายามนำผู้รับผิดชอบไปสู่กระบวนการยุติธรรม ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี Bhavesh ก็ค้นพบโครงการขนาดใหญ่

ผู้ที่คุ้นเคยกับวิกรมทิตย์ ดูหนัง hd โมตวาเนร่างกายของงานประหลาดใจอย่างเห็นได้ชัดเมื่อได้ยินว่าผู้กำกับภาพยนตร์ที่สมจริงเช่น “Udaan”, “Lootera” และ “Trapped” กำลังสร้างภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ต่อไปซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะถือว่าเป็นการโยนความสมจริง อย่างไรก็ตาม สคริปต์ของ Motwane และหุ้นส่วนการเขียนของเขา Anurag Kashyap และ Abhay Koranne นั้นมีพื้นฐานมาจากความเป็นจริงอย่างมาก โดยนำปัญหาเล็กๆ ที่ชาวมุมไบทุกคนคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วมาประกอบเข้าด้วยกัน สคริปต์ต้องการให้คุณเชื่อว่ามีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ในตัวคนธรรมดาทุกคน และการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการเห็นเริ่มต้นที่ตัวคุณ และโดยส่วนใหญ่ มันสามารถจัดการได้สำเร็จในการทำเช่นนั้น ความโกรธทั้ง Bhavesh Joshi ในตอนเริ่มต้นและความรู้สึก Siku นั้นค่อนข้างสมเหตุสมผลและสัมพันธ์กัน อีกด้วย, บุคคลที่ไม่เคยต่อสู้มาก่อนไม่คาดว่าจะกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้การเตะและต่อยในทันใดด้วยการฝึกอบรมไม่กี่เดือนและนั่นไม่ใช่กรณีนี้อย่างแน่นอนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานได้ดีเหมือนเรื่องราวดั้งเดิม . แม้ว่าสคริปต์จะดูยุ่งเหยิงเล็กน้อยในบางครั้ง แต่ก็สามารถไปถึงตอนจบที่น่าเชื่อได้

นังใหม่ชนโรง สำหรับภาพยนตร์แบบนี้ เราต้องการนักแสดงที่มีความสัมพันธ์ที่ดีเช่นกัน และ Motwane ก็เลือกHarshvardhan Kapoor อายุเพียงฟิล์มเดียว ซึ่งเป็นชื่อที่ยังคง “ใหม่” แต่ยังโด่งดังพอที่จะขายตั๋วได้บางส่วน เช่น Siku พร้อมด้วย Priyanshu Painyuli ผู้มาใหม่ในบท Bhavesh Joshi , Ashish Verma รับบทเป็น Rajat เพื่อนคนที่สามของพวกเขาที่คอยเฝ้าดูทุกอย่างจากข้างสนาม และเพื่อนผู้กำกับ Nishikant Kamat ที่รับบทเป็น Rana ผู้บงการทางการเมืองที่อยู่เบื้องหลังแผนทั้งหมด นี่คือข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่มีนักแสดงคนใดที่ประสบความสำเร็จในการทิ้งความประทับใจ ทั้งHarshvardhan Kapoorและ Priyanshu Painyuli ใช้ความพยายามอย่างจริงจัง แต่ขาดประสบการณ์จริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่สะเทือนอารมณ์มากกว่า นิชิกานต์ กามัตดูมีส่วน แต่การพูดคุยของเขาล้มเหลว นี่เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังอย่างยิ่งตั้งแต่จนถึงตอนนี้ Vikramaditya Motwaneได้แสดงผลงานที่ยอดเยี่ยมจากการกำกับเรื่องอื่นๆ ของเขาทั้งหมด มีเพียงประทัปแพดในฐานะนักการเมืองท้องถิ่น Patil ซึ่งอยู่ภายใต้หัวแม่มือของ Rana เท่านั้นที่สามารถแสดงผลงานที่น่าเชื่อได้ 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เขาพยายามทำให้มุมไบดูน่าดึงดูดใจ หนัง hd ล่าสุด

“ Bhavesh Joshi ซูเปอร์ฮีโร่” คะแนนมากในข้อดีทางเทคนิค ท่าเต้นแอ็กชันน่าตื่นเต้นและดิบ โดยลำดับการไล่ล่านั้นโดดเด่น ผลงานภาพยนตร์ของสิทธารถ ดาวัน นั้นยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะในฉากกลางคืน เขาพยายามทำให้มุมไบดูน่าดึงดูดใจและน่ากลัวเมื่ออยู่อาศัยได้ ดนตรีประกอบของ Amit Trivedi เป็นไฮไลต์พิเศษ แม้ว่าเพลงต้นฉบับจะไม่ค่อยดีนักก็ตาม การออกแบบการผลิตของ Aditya Kanwar นั้นแข็งแกร่ง แต่หน้ากากที่ Siku สวมด้วยตา LED นั้นดูทำไม่ได้อย่างมาก ในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ มันอาจจะไม่สำคัญมากนัก แต่จะโดดเด่นในภาพยนตร์ที่มีพื้นฐานมาจากความเป็นจริงอย่าง “Bhavesh Joshi Superhero” อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถทำได้ด้วยการตัดต่อที่เข้มงวดมากขึ้น และทำให้ภาพยนตร์สั้นลงเกือบ 15 นาทีหรือมากกว่านั้นน่าจะได้ผลดี มุมเรื่องราวความรักของ Siku ยังรู้สึกไม่จำเป็นและเสียเวลาโดยสิ้นเชิงในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้จุดไฟให้กับบ็อกซ์ออฟฟิศ สาเหตุหลักมาจากแคมเปญการตลาดที่ไม่ดี “Bhavesh Joshi Superhero” ยังคงเป็นภาพยนตร์ต้นกำเนิดซูเปอร์ฮีโร่ที่สนุกสนาน สมจริง และน่าเชื่อถือ ซึ่งมีมูลค่าการผลิตที่แข็งแกร่ง เสียไปเล็กน้อยจากการแสดงธรรมดาๆ ต้องการผู้ชมที่ใหญ่กว่ามากซึ่งจะพบได้ในบริการสตรีมมิ่งออนไลน์และโฮมวิดีโออย่างแน่นอน หวังว่านั่นอาจจุดประกายการพูดถึงภาคต่อที่จำเป็นมาก 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *