ดูหนังออนไลน์ Falling For Christmas หนัง Hd

ดูหนังออนไลน์ Falling for Christmas หนัง hd

ฉันจะเป็นคนแรกที่ยอมรับว่าฉันไม่ได้ดูหนัง Hallmark Christmas 

ดูหนังออนไลน์ พ่อแม่ของฉันกินพวกเขาทุกปีแม้ว่าพวกเขาจะรีไซเคิลโครงเรื่องเดียวกันกับภาพยนตร์ทุกเรื่องที่พวกเขาสร้าง แต่มันเป็นเครื่องจักรทำเงินขนาดใหญ่ และฉันก็ไม่ผิดที่พวกเขาทำให้ครอบครัวมีอารมณ์คริสต์มาสในทุก ๆ ด้าน เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในที่สุด Netflix จะเข้าสู่กระแสของการทำภาพยนตร์ที่เหมือน Hallmark โดยมีดารานำจำนวนมากติดอยู่กับพวกเขา ความสนใจของฉันสำหรับภาพยนตร์เหล่านี้ค่อนข้างต่ำ จนกระทั่ง Netflix ประกาศว่าLindsay Lohanจะกลับมาแสดงเป็นครั้งแรกในรอบเกือบทศวรรษในFalling for Christmasซึ่งไม่ใช่การรีเมคOverboardแต่อย่างใด ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ในนั้น โลฮานรับบทเป็นเซียร์รา โบมงต์ทายาทโรงแรมผู้มั่งคั่งซึ่งป่วย เป็นโรค ความจำเสื่อมหลังจากเกิดอุบัติเหตุจากการเล่นสกีทำให้เธอมีอาการกระทบกระเทือนเล็กน้อย เธอจำพ่อของเธอไม่ได้ ( แจ็ค แว็กเนอร์ ) หรือคู่หมั้น ( จอร์จ ยัง ) และอยู่ในความดูแลของเจค รัสเซลล์ ( คอร์ด โอเวอร์สตรีท ) เจ้าของ North Star Lodge แน่นอนว่า “คู่หมั้น” ของเธอเป็นมนุษย์ที่ขี้ขลาดอย่างยิ่ง และรัสเซลล์ก็เป็นคนที่อร่อยที่สุด เธอตกหลุมรักเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และอุทิศการฟื้นฟูเพื่อช่วย North Star Lodge ที่ล้มเหลว ซึ่งอาจปิดตัวลงหลังคริสต์มาส ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

แน่นอนว่าไม่มีใครเห็นภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะประทับใจกับความคิดสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ 

ดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่ปลอดภัยที่สุดและเป็นสูตรที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาตลอดทั้งปี ทันทีที่เริ่มต้น คุณรู้ว่าเซียร์ราจะไม่แต่งงานกับเจ้าพ่อแทด ( หนุ่ม ) และจะจบลงที่เจค แม้ว่าเขาจะเทวิปครีมลงบนชุดวาเลนยากิของเธอก็ตาม ออก “My Valenyagi!”) ในตอนต้นของภาพยนตร์ เขาทำผิดพลาด แต่ไม่เป็นอันตรายต่อชีวิตของเธอเหมือนที่แทดทำ ดูเหมือนหนุ่มจะสนุกกับการเล่นเป็นตัวละครที่ใครๆ ก็หลงรัก—เขาสนใจแต่ตัวเองเท่านั้น และไม่จำเป็นต้องสนใจว่าเซียร์ราจะรอดชีวิตหรือไม่ มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับ “มุมมอง” และ “แบรนด์” เสมือนจริงที่เขาสร้างขึ้นในฐานะผู้มีอิทธิพล (ฉันสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับผู้มีอิทธิพลเช่น Tad หาก Twitter หยุดให้บริการภายในหนึ่งสัปดาห์) เว็บดูหนัง

และโลฮานก็เข้ากันได้ดีกับเขา พวกมันไม่ใช่คู่กัน แต่การเลือกแฟชั่นของพวกเขาสร้างคำกล่าวที่แย่มาก (เครื่องแต่งกายจาก Emerson Alvarez นั้นคู่ควรกับรางวัลออสการ์อย่างแท้จริง) และสนุกสุดเหวี่ยงเมื่อได้ดูเมื่อพวกเขาสะดุดใจกัน น่าเสียดายที่ Overstreet ไม่สามารถจับคู่เคมีแบบเดียวกับที่ Lohan มีกับ Young ได้ แทบจะไม่มีเลย: Overstreetไม่ได้มีเสน่ห์แบบเดียวกับที่ Young มี และเขาไม่ได้ใส่บุคลิกลงไปในการแสดงของเขาด้วย เป็นเรื่องน่าละอาย เพราะโลฮานดูสนใจเนื้อหาที่เธอจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้การแสดงของเธอ และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ผล หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ Falling For Christmas หนัง Hd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ส่วนหนึ่งเป็นสาเหตุที่หนังส่วนใหญ่ใช้งานได้ 

หนังhd โลฮานใช้เวลาในชีวิตเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งที่บริสุทธิ์และน่ารังเกียจจนคุณเป็นคนโง่ อย่างน้อยคิดว่าการกลับมาที่หน้าจอจากคนที่เคยไปนั้นไม่ดี ห่างหายจากสปอตไลท์ไปนาน ฉันจำได้แม่นว่าเคยดูThe Parent Trap ของ Nancy Meyers ตอนเด็กๆ ซึ่งเป็นบทนำของ Lohan สู่หน้าจอ มันเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจที่สุดที่ฉันเคยเห็นเมื่อตอนเป็นเด็ก และการแสดงของโลฮานในฐานะตัวละครนำทั้งสองรู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนสนิทของเราสองคน โลฮานยังคงเสน่ห์แบบเดิมจากThe Parent Trapในส่วนโค้งของเซียร์รา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอสูญเสียความทรงจำและค้นพบ “สิ่งเรียบง่าย” ที่ตรงข้ามกับชีวิตหรูหราของเธอในฐานะ “รองประธานฝ่ายบรรยากาศ” (ไม่ว่าจะหมายความว่าอย่างไร) ที่โรงแรมที่ยอดเยี่ยมของพ่อของเธอ 

การแสดงของเธอยังนำมาซึ่งระดับของแคมป์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้หาก Sierra เล่นโดยนักแสดงคนอื่น—บทของเธอในตอนต้นของภาพยนตร์ได้รับการเขียนและถ่ายทอดอย่างยอดเยี่ยม รวบรวมบุคลิกที่สมบูรณ์แบบของ “เด็กนิสัยเสีย” ก่อนที่ทุกอย่างจะดำเนินไป ออกไปขณะที่เธอป่วยเป็นโรคความจำเสื่อม ส่วนที่เหลือของหนังเป็นการผจญภัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีซานตาคลอสจริง ๆ ที่ให้เวทมนตร์คริสต์มาสกับครอบครัวรัสเซลโดยตั้งใจ (?) ทำให้เกิดลมแรงเพื่อให้เซียร่าสามารถล้มลงและร่อนลงบนอ้อมแขนของเจคในขณะที่เขาทัวร์ป่าด้วยสองคน ของแขกที่พัก? ใช่ มันเกิดขึ้น และมันก็บ้าอย่างที่ฉันได้อธิบายไว้ หนังใหม่ มาสเตอร์

การรวมซานตาคลอสในภาพยนตร์ทำให้การเดินทางไปยัง Hallmark-land ค่อนข้างพิเศษโดยที่ Netflix นำเสนอภาพคริสต์มาสที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดและน่าสนใจที่สุด. เป็นอีกครั้งที่จะไม่เปลี่ยนใจคนที่เกลียดภาพยนตร์ประเภทนี้ (และฉันเข้าใจดีว่าใครก็ตามที่จะบอกว่ามันแย่ ถ่ายทำได้ไม่ดี ให้คะแนน ตัดต่อ และเขียนบท เหมือนกับคริสต์มาสที่สร้างขึ้นสำหรับทีวีในช่วงต้นปี 2000 ฟิล์ม) แต่มีเสน่ห์บางอย่างที่ฉันไม่สามารถสัมผัสได้ ทำให้ฉันลงทุนกับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ แม้จะรู้ว่ามันจะจบลงทันทีที่เริ่มต้น อาจเป็นเพราะฉันมีความสุขที่ได้เห็น Lindsay Lohan กลับมาที่หน้าจออีกครั้ง และฉันหวังว่าในไม่ช้าเธอจะเปลี่ยนจากภาพยนตร์ Netflix (หลังจากข้อตกลงของเธอสิ้นสุดลง) ไปเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ซึ่งเธอจะกลับมาอีกครั้งเพื่อส่องแสงเจิดจ้ากว่าที่เธอเคยทำในอาชีพการงานก่อนหน้านี้ 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *