ดูหนังออนไลน์ เรื่อง GHOSTS OF THE GOLDEN GROVES

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง GHOSTS OF THE GOLDEN GROVES

“ Ghost of the Golden Groves ” ติดตามนักเดินทาง

ดูหนังออนไลน์ ชะตากรรมของนักเดินทางสองคนที่ไม่เกี่ยวข้องในพื้นที่ป่าห่างไกลในพื้นที่ป่า ‘Shonajhuri’ ภูมิภาคที่ยังไม่พัฒนาและเต็มไปด้วยความเชื่อโชคลาง ซึ่งแขวนอยู่เหนือชาวบ้าน ทำให้พวกเขาลังเลที่จะรวมบุคคลภายนอกเข้ามาในโลกที่พวกเขาพยายามอธิบายตนเอง

ดูหนังออนไลน์ ส่วนแรกเกี่ยวข้องกับนักพัฒนาการเดินทางซึ่งได้รับมอบหมายให้ร่างระบบถนนในพื้นที่ห่างไกล อย่างไรก็ตาม ด้วยชาวบ้านที่เป็นปฏิปักษ์ต่องานของเขา ในไม่ช้าเขาก็พบว่าตัวเองไม่เต็มใจเข้าร่วมในเทศกาลยามค่ำคืนที่ชาวบ้านถูกหลอกหลอนด้วยภาพหลอนของตัวเอง ส่วนที่สองเป็นเรื่องราวของแม่ครัวที่ตกงาน ซึ่งในไม่ช้าก็ได้รับการต้อนรับให้เข้าสู่บ้านของเศรษฐีเศรษฐีผู้สูงวัยผู้แปลกประหลาด แม้ว่าเขาจะเสนอชีวิตในอุดมคติให้กับพ่อครัว แต่ในไม่ช้าความฝันที่แปลกประหลาดก็เริ่มหลอกหลอนพ่อครัว ทำให้เขาสับสนอย่างบ้าคลั่ง ดูหนังออนไลน์ 2021

“Ghosts of the Golden Groves” ถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนโดยเชื่อมโยงซีรีส์เข้าด้วยกันและผสมผสานแนวสยองขวัญ นิยายวิทยาศาสตร์ และละคร ให้เป็นเรื่องราวที่ให้ความรู้สึกไม่เหมือนใครในวัฒนธรรมและกรอบเวลา ความสามารถในการเปลี่ยนจากโลกีย์ไปสู่โลกเหนือจริงทำให้สับสนในทางที่เหมาะที่สุด การผลิตช่วยให้ตัวเองได้ทดลองกับภาพและเสียงในขณะที่ยังคงรักษาสิ่งที่ฉันจะเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากที่สุดคือประเภทของ “Folk Horror” องค์ประกอบทั้งหมดของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดึงไปสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ทำให้ยากที่จะปักหมุดไว้ภายใต้ป้ายกำกับเดียว ส่งผลให้ได้รับประสบการณ์ที่จะรู้สึกพิเศษไม่เหมือนใครแม้กระทั่งภาพยนตร์ที่แข็งกระด้างที่สุด ดูหนังใหม่

ภาพมีความคมชัดตลอดการผลิต โดยส่วนใหญ่เป็นภาพขาวดำ ในฟิลเตอร์ที่คมชัดและมีช่วงเวลามืดมนเพียงไม่กี่ช่วง ทางเลือกนี้ชมเชยความรู้สึกของการผลิตจริง ๆ และทำให้แน่ใจว่าผู้ดูสามารถเห็นรายละเอียดในช่วงเวลาที่น่าทึ่งที่สุด นอกจากนี้ยังมีการใช้สีอย่างจำกัด แต่จะเว้นวรรคในช่วงเวลาที่เหมาะสม การใช้ขาวดำและการเปลี่ยนไปใช้สีไม่ได้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นกลไก แต่เป็นความเข้าใจในวิธีการนำเสนอเรื่องราวได้ดีที่สุด ตลอดการผลิต มีหลายช่วงเวลาที่จะดึงดูดผู้ดูด้วยหลายซีเควนซ์ที่สามารถทำหน้าที่เป็นการแสดงภาพ โชคดีที่ช่วงเวลาเหล่านี้ถูกนำเสนอด้วยความเร็วที่ช่วยให้พวกเขาได้รับการชื่นชมอย่างเหมาะสม และไม่มีจุดใดที่การผลิตจะติดขัดหรือกระตุ้นมากเกินไป

ซาวด์แทร็กและการออกแบบเสียงของภาพยนตร์เรื่องนี้มีความแตกต่างกันอย่างมาก โดยผสมผสานดนตรีแบบดั้งเดิมและอิเล็กทรอนิกส์เข้าด้วยกัน โชคดีที่มีการใช้เสียงที่ผสมผสานกันเพื่อให้ได้ผลสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเพิ่มประสิทธิภาพด้านการทดลองในการผลิตมากขึ้น หากต้องการสังเกตฉากใดฉากหนึ่ง มีซีเควนซ์ในฝันที่ตัวเอกในภาคที่สองพบว่าตัวเองกำลังคลั่งไคล้ในความฝัน โดยมีผู้ชายในชุดบอดี้สูทแสดงท่าทางโกลาหล การผสมผสานอย่างกะทันหันของเพลงเต้นรำที่มีภาพที่แปลกประหลาดจะดึงดูดผู้ชมเข้าสู่โลกที่แปลกประหลาดอย่าง “ผีแห่งโกลเด้นโกรฟ” เพื่อเป็นการยกย่องการผลิต มีหลายช่วงเวลาที่จะชี้ให้เห็นถึงจุดที่เสียงและภาพปะปนกันอย่างประณีต

บทและการแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้แม้จะแข็งแกร่ง แต่ก็กลายเป็นการวิจารณ์ได้ยากขึ้นเล็กน้อย แม้ว่าการบรรยายจะทำหน้าที่เป็นการทดลองภายในภาพจริง แต่สคริปต์ก็เล่นเหมือนนิทานพื้นบ้านจากยุคอื่นมากกว่า อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างเข้ากันได้ดี ภาพที่เห็นดูเหมือนจะอยู่แถวหน้ามากกว่า และจะสร้างผลกระทบที่แข็งแกร่งขึ้นต่อผู้ชมส่วนใหญ่ การแสดงจัดอยู่ในประเภทที่คล้ายคลึงกัน คือสามารถให้บริการได้ในแง่มุมที่ดีกว่าของการผลิต แต่ไม่ถึงกับเป็นเลิศในตัวเอง

“Ghost of the Golden Groves” ทำให้ฉันประหลาดใจจริงๆ ภายในเวลาหลายสิบปีที่ฉันหมกมุ่นอยู่กับภาพยนตร์ ฉันไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้เลยจริงๆ มีองค์ประกอบบางอย่างที่ให้ความรู้สึกคุ้นเคย และไม่ได้หมายความว่าทีมผู้สร้างสร้างสิ่งที่แปลกใหม่ทั้งหมด แต่การผสมผสานของแนวเพลงและความคิดผ่านการปลอมตัวของนิทานพื้นบ้านเป็นสิ่งที่พิเศษสำหรับฉัน ฉันจะยอมรับว่าความรู้ของฉันเกี่ยวกับภาพยนตร์อินเดียแนวทดลองนั้นแทบไม่มีอยู่จริง อย่างไรก็ตาม

หลังจากที่ได้ดูการผลิต

แล้ว ทำให้ฉันสนใจที่จะค้นหาภาพยนตร์จากภูมิภาคนี้ด้วยโทนและธีมที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในคำชมสูงสุดที่ฉันสามารถมอบให้กับการผลิตใดๆ ได้ภายในคำชมของฉัน ฉันไม่ได้ต้องการสร้างความประทับใจว่านี่คือ “ภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบ” โดยมีประเด็นสำคัญประการหนึ่งอยู่ในจังหวะของเซ็กเมนต์ที่สอง การเปลี่ยนจากครึ่งหลังเป็นครึ่งหลังเป็นการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยที่ไม่น่าพอใจ เนื่องจากส่วนแรกมีเนื้อหาที่โดดเด่นกว่าในระยะเวลาที่สั้นกว่า นอกจากนี้ ถึงแม้ว่าภาพจะดูแข็งแกร่ง แต่ก็ยากที่จะบอกว่าพวกเขาเข้ากันได้ดีกับผู้สร้างภาพยนตร์ร่วมสมัยคนอื่นๆ ที่เก่งในด้านนี้ ตลอดทั้งเรื่อง มีน้ำเสียงที่ผิดเพี้ยนไปเล็กน้อยซึ่งทำให้ไม่สามารถเป็นแบบอย่างได้เมื่อพูดถึงการทดลองในการนำเสนอด้วยภาพ อย่างไรก็ตาม มันทิ้งความประทับใจที่แรงกล้ามากพอที่ฉันจะขอร้องให้คนอื่น ๆ เยี่ยมชมนิทานพื้นบ้านอื่น ๆ ที่สร้างขึ้นโดยAniket DuttaและRoshni Sen. ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นอนาคตของคู่หูคู่นี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *