ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Hit-And-Run Squad (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Hit-and-Run Squad (2019)

การทำงานของตำรวจ

ดูหนังออนไลน์ “Hit-and-Run-Squad” เป็นภาพยนตร์ขั้นตอนการทำงานของตำรวจปี 2019 ซึ่งสามารถสร้างกระแสฮือฮาได้ก่อนที่จะออกฉาย เนื่องจากมีนักแสดงยอดนิยมมากมายวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2019 ในเกาหลีใต้ ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจ Eun Shi-Yeon ( Gong Hyo-jin ) ซึ่งถูกย้ายไปที่ทีมตีแล้วหนีหลังจากการสอบสวนที่ล้มเหลวเกี่ยวกับการทุจริตของตำรวจ Eun Shi-Yeon ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ Seo Min-Jae ( Ryu Jun-yeol ) และหัวหน้าทีม Woo Sun-Young (Jeon Hye-jin) เพื่อจับ Jung Jae-Cheol (Jo Jung-suk) นักแข่งรถ ที่ยังเกิดขึ้นเป็นผู้ประกอบการธุรกิจ อย่างไรก็ตาม การจับผู้กระทำผิดถือเป็นงานที่ยากลำบาก

แม้ว่าชื่อภาพยนตร์จะสื่อถึงการกระทำของรถอย่างชัดเจน แต่คุณต้องตระหนักว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญอาชญากรรมที่มีองค์ประกอบการแข่งรถเป็นหลักมากกว่าที่จะตรงกันข้าม สรุปแล้ว ไม่ใช่ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับรถจะต้องเป็น “Initial D” ในทันที อย่างไรก็ตาม “Hit-and-Run-Squad” ก็สามารถนำเสนอลำดับการไล่ล่าที่น่าจับตามองมากมายรวมถึงเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูดใจ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีโน้ตเพลงที่เหมือนอาวุธร้ายแรงอีกด้วย ดูหนังออนไลน์

ความลับเบื้องหลังความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือนักแสดงที่น่าทึ่ง Gong Hyo-jinและRyu Jun-yeolนั้นยอดเยี่ยมในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะจับคนร้ายและกอบกู้โลก นอกจากนี้ยังมีส่วนสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมจากนักแสดงรุ่นเก๋า Yum Jung-ah และ Jeon Hye-jin ที่ทำให้เกิดความขัดแย้ง “ตำรวจสกปรกกับตำรวจที่ดี” แบบคลาสสิก อย่างไรก็ตาม สุดยอดนักขโมยโชว์คือ Jo Jung-suk เป็นตัวร้ายหลักที่พูดติดอ่างและมีปัญหาด้านพฤติกรรมร้ายแรง เขาสามารถผูกมิตรกับโจ๊กเกอร์ได้อย่างง่ายดาย

หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับตำรวจและรถยนต์ “Hit-and-Run-Squad” คือตัวเลือกสำหรับคุณ ผู้กำกับฮัน จุนฮีมั่นใจมากว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับความนิยม (ผู้ชมภาพยนตร์ 1 ล้านคนภายใน 6 วันนับจากวันออกฉาย) ซึ่งรวมฉากเครดิตระดับกลางไว้ด้วย ซึ่งหมายถึงภาคต่ออย่างมาก นักวิจารณ์บางคนอ้างถึงการพัฒนาพล็อตที่อ่อนแอเป็นข้อเสียเปรียบหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนัง hd แต่ฉันไม่คิดอย่างนั้นจริงๆ ในมุมมองของการแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักแสดงนำหลักการสืบสวนเบื้องต้นที่ดำเนินการโดยหน่วยย่อยเล็ก ๆ ของตำรวจกำลังตกอยู่ในอันตราย และผู้ที่เกี่ยวข้องจะถูกแจกจ่ายไปยังหน่วยงานต่างๆ รองอึน ( กงฮโยจิน ) ถูกลดระดับและย้ายไปอยู่ในหน่วยจู่โจมแล้วหนีที่ทำงานจากสำนักงานใต้ดินที่มีทีมงานสามคนพอดี เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับหัวหน้าคนใหม่ของเธอ อูซองจองผู้พูดตรงและตั้งครรภ์มาก ( จอนฮเยจิน ) และนักสืบลูกครึ่งซูมินแจ ( รยู จุนยอล )

ไม่นานก่อนที่อึนจะพบเส้นทางระหว่างตำแหน่งใหม่ของเธอกับการเข้าถึงหลักฐานที่เธอต้องการเพื่อโค่นแจชอลลง ความทุ่มเทของเธอทำให้เธอใกล้ชิดกับแจชอลมากขึ้นเรื่อยๆ และตัวละครที่น่าสงสารของเขาก็ปฏิเสธเธอมากขึ้นไปอีกซอมินแจยังพยายามเชื่อมโยงแจชอลกับคดีชนแล้วหนีด้วยไฟรถยนต์ที่แตกเป็นชิ้นเล็กๆ ที่เขามีอยู่จากที่เกิดเหตุ ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ทั้งในและนอกหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย กลุ่มนี้ต้องต่อสู้ดิ้นรนผ่านการไล่ล่ารถ การปฏิบัติการนอกเครื่องแบบ และการคุกคามชีวิตของพวกเขาในนามของความยุติธรรม

รองอึนชียอน (กงฮโยจิน) เป็นตัวละครที่อดทนและจริงจังกับธุรกิจซึ่งแทบจะไม่ยิ้มเลยตลอดทั้งเรื่อง เธอเป็นมืออาชีพและทำงานหนักและอุทิศตนเพื่อตัดสินว่าจองแจชอล ดูเหมือนจะต้องแลกกับอาชีพการงานของเธอ ลำดับความสำคัญของเธอชัดเจนตลอดทั้งเรื่อง: เธอไม่ได้สนใจที่จะปีนบันไดในที่ทำงานเป็นพิเศษ เธอดูถูกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนหนุ่ม และมิตรภาพของเธอดูเหมือนจะขึ้นอยู่กับความเคารพในอาชีพมากกว่าสิ่งอื่นใด

แม้ว่าจะไม่ค่อยมีใครรู้จักเกี่ยวกับอดีตของเธอ (ตัวเอกชายสองคนมีเนื้อหนังมากกว่า) เธอเขียนและมีแรงบันดาลใจที่สมจริงมาก เธอสามารถเห็นความชั่วร้ายในตัวแจชอลและวิธีที่มันแพร่กระจายจากบนลงล่างในสังคม และเธอไม่เพียงต้องการพิสูจน์ว่าเขามีความผิดเท่านั้น แต่ยังต้องการพิสูจน์ด้วยว่าผู้บัญชาการตำรวจกำลังติดสินบนหมายถึงการยกเครื่องตำรวจทั้งหมด แผนกมีความจำเป็นเพื่อรักษาความสมบูรณ์

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

มินแจเป็นตัวละครที่ซับซ้อน

โดยที่เขาเป็นเหมือนเหรียญด้านต่างๆ พฤติกรรมทางอาญาในอดีตของเขาหล่อหลอมรูปร่างของเขา เขามีรอยสักและเป็นนักสู้ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี แต่เขาก็เคลื่อนไหวราวกับว่าเขาพยายามจะไม่สะดุดเท้า เขาเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ใจดีและมีเจตนาดี แต่บาดแผลในอดีตของเขาไม่เคยปรากฏอยู่ในความรู้ของเขาเกี่ยวกับอาชญากรใต้ดินเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเดินทางสู่การไถ่บาปด้วยเราได้ยินจากตัวละครอีกตัวหนึ่งว่าพ่อบุญธรรมของเขาเป็นเจ้าหน้าที่คนหนึ่งที่จับกุมตัวเขาเมื่อตอนที่เขายังเป็นอาชญากรหนุ่ม ซึ่งเขาเองก็ได้รับบาดเจ็บขณะพยายามหลบหนี มินแจกำลังพักฟื้น แต่ยังคงรู้สึกรับผิดชอบกับความเจ็บปวดมากมายและกำลังพยายามแก้ไข หนังใหม่ชนโรง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *