ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Prometheus (2012)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Prometheus (2012)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเด็กโ

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์Alien  prequel  Prometheus ปี 2555 ของริดลีย์ สก็อต ต์ โปรเจ็กต์ฮอลลีวูดไม่กี่โครงการในศตวรรษนี้ได้รับการคาดหมายว่าจะมีความกระตือรือร้นเช่นนี้ และไม่ได้รับการต้อนรับจากความเป็นปรปักษ์อย่างเปิดเผย ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเด็กโปสเตอร์ที่ไม่ต้องการสำหรับบทภาพยนตร์ที่ไม่ดี: ภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องดังของคุณอาจสุกงอมพอ ๆ กับส้มอายุสามเดือน แต่อย่างน้อยก็ไม่ใช่ ระดับ Prometheusที่เลวร้าย – อย่างน้อยฉันคิดว่านั่นคือวิธีที่บทสนทนาดำเนินไป ยุติธรรมไหม Prometheus สมควรได้รับความกระตือรือร้นและการดูถูกเหยียดหยามอย่างต่อเนื่องหรือไม่? ปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องทำให้ฉันนึกถึงภาคก่อนหน้าของ  นิยายเกี่ยวกับเอ  เลี่ยน เอเลี่ยน³ ถูกละทิ้งอย่างกว้างขวางในปี 1992 แต่เมื่อเวลาผ่านไป และเมื่อพิจารณาถึงปัญหาในการผลิต หลายๆ คนก็ประเมินใหม่ว่าเป็นสิ่งที่ดีกว่ามาก บางที  Prometheusซึ่งแยกจากกันด้วยทศวรรษที่ผ่านมาจากการเปิดตัวอย่างแพร่หลายอาจสมควรได้รับโอกาสเดียวกัน ดูหนังออนไลน์

นี่คือสิ่งที่: ฉันคิดว่า  Prometheus เป็นภาพยนตร์ที่ดีกว่าชื่อเสียงที่อาจแนะนำ แต่ฉันคิดว่าเป็นเช่นนั้นในปี 2012 ก่อนออกฉาย เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ที่หลายคนตั้งตารอมากที่สุดนับตั้งแต่จอร์จ ลูคัส กลับมาสู่  สตาร์ อีกครั้ง สงคราม ในปี 1999 ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์เรื่องใหม่จากผู้กำกับ  Alien และ  Blade Runner เป็นโอกาสที่เย้ายวนใจจนทำให้ความคาดหวังก่อนออกฉายนั้นเปรียบเปรยผ่านหลังคา ความหวังสูงสำหรับ  Star Wars Episode ทำให้ฉันผิดหวังอย่างมากเมื่อพวกเขาได้เห็น  Prometheus ถูกประณามอย่างมีประสิทธิภาพในส่วนหนึ่งไม่ใช่เพราะมันไม่ดี แต่เพราะไม่เป็นไปตามความคาดหวังที่ไม่สมจริงของตลาด การมาสู่ภาพยนตร์เรื่องนี้โดยคาดว่าจะมีภาคต่อของ  Alien นั้นเป็น  โอกาส ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่าง สิ้นเชิง โดยคาดหวังว่าจะมีการปรับปรุงในเรื่อง  Alien Resurrection, AVP และ  AVP Requiem ดูหนัง hd

ในความคิดนั้น  Prometheus ไม่ได้ปราศจากข้อบกพร่องหรือปัญหาร้ายแรง แม้ว่ามันอาจจะแสดงถึงการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในด้านคุณภาพของการออกแบบ การแสดง และการถ่ายภาพ แต่ก็ต้องดิ้นรนกับบทภาพยนตร์ที่ยุ่งเหยิงที่ขอให้ตัวละครจับบอลงี่เง่าเป็นประจำและคนดูไม่ให้คิดลึกเกินไปเกี่ยวกับตรรกะของโครงเรื่อง . โดยส่วนตัวฉันไม่เชื่อว่าบทภาพยนตร์จะอ่อนแอหรืองี่เง่ากว่าที่เขียนขึ้นสำหรับการ  ผจญภัยของเอ เลี่ยน  สามเรื่องก่อนหน้า แต่ความแตกต่างก็คือ  Prometheus ทำตัวราวกับว่ามันฉลาดกว่า มันมีความยิ่งใหญ่และน้ำเสียงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความกลัวที่สัญญาว่านิยายเก็งกำไร “เหมาะสม” ไม่ต้องพูดถึงชื่อที่ยกระดับที่พยายามกรีดร้องความสำคัญที่ผู้ชม สคริปต์สั่นคลอนไม่ใช่  Prometheus’ บาปที่สุด; มันเป็นสัญญาที่จริงจังว่าสคริปต์จะดีกว่าที่เป็นจริงมาก ดูหนังใหม่

ในโพร มีการค้นพบการแกะสลักโบราณหลายชิ้นบนโลก ทั้งหมดชี้ไปที่ระบบดาวดวงเดียวที่ห่างไกล นำนักวิทยาศาสตร์สองคน (นูมิ ราเพซ และโลแกน มาร์แชล-กรีน) ไปปฏิบัติภารกิจที่ได้รับทุนสนับสนุนจากองค์กรไปยังดวงจันทร์ LV-223 พวกเขาคาดหวังว่าจะพบมนุษย์ต่างดาวที่สร้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ แต่พวกเขากลับสะดุดกับภารกิจที่หลับใหลอยู่นานเพื่อยุติมัน

ในงานเขียนภาพยนตร์ของฉัน ฉันมักจะค่อนข้างเข้มงวดกับพรีเควล แนวคิดพื้นฐานของพวกเขาแย่มาก พวกเขาพยายามเปลี่ยนเรื่องราวกลับเป็นละคร และนั่นเป็นแนวทางที่สร้างสรรค์ที่มีข้อบกพร่องอย่างมหาศาล สิ่งหนึ่งที่ผู้ชมรู้ว่าเรื่องราวพรีเควลจะจบลงที่ใด อีกเรื่องคือ เรื่องราวเบื้องหลังน่าสนใจกว่าที่การเล่าเรื่องจริงแล้วเรื่องราวเบื้องหลังนั้นจะถูกสร้างเป็นละครตั้งแต่แรก ไม่มีประโยชน์ที่จะรู้ว่าเรือรูปทรงเกือกม้าแปลก ๆ มาอยู่บน LV-426 ใน  Alien ได้อย่างไร ไม่มีความพึงพอใจอย่างมากในการรู้ว่าใครเป็นลูกเรือของเรือลำนั้น หรือทำไมพวกเขาถึงมีเรือที่เต็มไปด้วยไข่จากต่างดาวที่เป็นลางไม่ดี เรื่องราวมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างละคร prequels สามารถส่งเรื่องไม่สำคัญเท่านั้น

ริดลีย์ สก็อตต์ ตระหนักดีถึงปัญหานี้อย่างชัดเจน เพราะในช่วงการพัฒนาระหว่าง  Alien: Engineers  ของ Jon Spaiht – ซึ่งได้รับ  Prometheus  เป็น สีเขียว – และ Damon Lindelof ที่พร้อมสำหรับการถ่ายทำใหม่นั้น มีการเปลี่ยนแปลงของแผ่นดินไหวในสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้พูดถึงอย่างแม่นยำ และสอดคล้องกันอย่างไร กับเอ เลี่ยนดั้งเดิมของสก็อต  ต์ แอ็กชันถูกย้ายจากโลกมนุษย์ต่างดาวนิรนามหนึ่งไปยังอีกโลกหนึ่ง เพื่อให้แน่ใจว่าบทสรุปไม่สอดคล้องกับภาพยนตร์ต้นฉบับเลย มนุษย์ต่างดาวซีโนมอร์ฟที่มีชื่อเสียงนั้นไม่ปรากฏตัวในความหมายที่เป็นที่รู้จักหรือมีความหมายใดๆ ในขณะที่ผู้กำกับสก็อตต์ไม่สนใจ  ให้ โพร  มีธีอุส เป็นเอ  เลี่ยน  อย่างเห็นได้ชัดภาพยนตร์: ดูเหมือนว่าจุดสนใจจะอยู่ที่วิศวกรผู้ลึกลับ ต้นกำเนิดของเผ่าพันธุ์มนุษย์ และการอ้างอิงในพระคัมภีร์ที่ผิดที่ผิดที่และสมเหตุสมผล นอกจากนี้ ดูเหมือนว่า

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

เขาจะสนใจเดวิด

(ไมเคิล ฟาสเบ็นเดอร์) เป็นพิเศษ ซึ่งเป็นมนุษย์เทียมที่เข้ากับดาบของสก็อตต์  เบลด รันเนอ  ร์ มากกว่า  มนุษย์ต่างดาว มีเนื้อหานิยายวิทยาศาสตร์ที่คู่ควรใน  Prometheusแต่เป็นการยากที่จะสั่นคลอนความรู้สึกว่ามันจะทำงานได้ดีกว่านี้มากหากทั้งหมดนี้ไม่ใช่ภาคก่อนเลยมันไม่ได้ช่วยให้ตัวละครใน  โพร  มีธีอุส – ในขณะที่แสดงได้ดี – มักจะแสดงในลักษณะที่ดูเหมือนโง่เขลา – หากไม่เป็นเรื่องไร้สาระอย่างบ้าคลั่ง การเดินทางสู่ LV-223 ไม่ได้ขึ้นอยู่กับหลักฐาน แต่เป็นความเชื่อ: การทดลองมูลค่าล้านล้านดอลลาร์ได้รับทุนสนับสนุนจากนักวิทยาศาสตร์ทางศาสนา ดูเหมือนว่าลูกเรือทั้งหมดจะยอมรับภารกิจระหว่างดวงดาวที่อันตรายโดยไม่ได้รับแจ้งว่ามีไว้เพื่ออะไร ผู้เชี่ยวชาญสองคนหลงทางในเขาวงกตใต้ดินแม้จะเพิ่งทำแผนที่ด้วยโดรนก็ตาม ปฏิกิริยาของใครบางคนต่อการเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่คล้ายงูที่น่าสะพรึงกลัวคือการพยายามเลี้ยงมัน พฤติกรรมบางอย่างอาจถูกโบกมือโดยพื้นฐานที่บางครั้งคนตื่นตระหนกทำสิ่งที่โง่ แต่ก็ล้มเหลวในการแก้ตัวทั้งหมดและจบลงด้วยความรู้สึกที่ไม่สามารถเป็นได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *