ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Shuttle Life (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Shuttle Life (2017)

เฉียงเป็นชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตที่ยากลำบากมาก

ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากพ่อของเขาไม่อยู่ในภาพ และเขาต้องดูแลแม่ที่ป่วยทางจิตและน้องสาววัย 6 ขวบของเขา ฮุ่ย ชาน โดยทำงานแปลก ๆ ผิดกฎหมายเป็นครั้งคราว กับเพื่อนทั้งสองของเขา อย่างไรก็ตาม ชีวิตของเขาไม่ได้ปราศจากความสุข โดยที่น้องสาวของเขาเป็นเครื่องส่องแสงสว่างและความหวังในชีวิตของเขา อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลาหนึ่ง (วันเกิดปีที่ 6 ของ Hui Shan) โศกนาฏกรรมก็รุมเร้าเขาหนักกว่ารถที่ชนกับมอเตอร์ไซค์ของเขาเสียอีก ขณะที่เขาตื่นขึ้นในโรงพยาบาลพร้อมกับเด็กหญิงตัวน้อยที่ไม่มีใครพบเห็น สิ่งที่ตามมาคือการดิ้นรนอย่างสิ้นหวังเพื่อขอสูติบัตรให้เธอ ในขณะที่สถานการณ์ของแม่ของเขาดูเหมือนจะแย่ลง ดูหนังออนไลน์

ในการเปิดตัวครั้งแรกของเขา Tan Seng Kiatกำกับภาพยนตร์ที่แผ่ออกไปราวกับโอดิสซีย์ซึ่งทุกท่าเรือดูเหมือนจะทำให้เกิดความปวดร้าวและความขุ่นเคืองมากขึ้นในการเดินทางที่อิธาก้าไม่มีที่ไหนเลยที่จะพบและยูลิสซิสเป็นผู้ชายที่วนซ้ำเส้นทางระหว่างซิลลาและ ชาริบดีสอาจเป็นภาพยนตร์มาเลเซียที่โด่งดังที่สุดในปี 2017 เรื่อง “ Suttle Life ” เข้าฉายในเทศกาลต่างๆ เช่น Golden Horse และ Shanghai International โดยได้รับการเสนอชื่อและรางวัลจากการแสดงภาพชีวิตอันน่าทึ่งในกรุงกัวลาลัมเปอร์

Tan Seng Kiatใช้ฉากที่ค่อนข้างน่าทึ่งนี้เพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์เลวร้ายของกัวลาลัมเปอร์ ที่ชีวิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนยากจนมาถึงเขตแดนที่เกินจะทนได้ ในลักษณะนั้น ภาพยนตร์แสดงให้เห็นถึงการขาดแคลนน้ำ ระบบราชการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับระบบสุขภาพ การทุจริต และความแตกต่างอย่างมากระหว่างคนรวยกับคนจน ในสถานการณ์เหล่านี้ ผู้คนสามารถเชื่อมโยงกับความคับข้องใจของ Qiang ได้อย่างง่ายดาย ผู้ซึ่งมองดูปัญหาของเขาที่แย่ลงเรื่อยๆ และตระหนักดีว่าเขาไม่มีอำนาจที่จะหาทางแก้ไขปัญหาใดๆ ให้กับพวกเขา ความหงุดหงิดนี้ทำให้เขาต้องโวยวายแม้กระทั่งกับเพื่อน ๆ ที่พิสูจน์ความซื่อสัตย์ต่อเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า เนื่องจากถังเส็งเกียรติดูเหมือนจะยกย่องมิตรภาพของผู้ชายว่าเป็นหนึ่งในคุณธรรมไม่กี่ประการของโลก ดูหนัง hd

ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยช่วงเวลาที่น่าตกใจสองช่วง ช่วงเวลาแรกในอุบัติเหตุเครื่องบินตก และอีกช่วงใกล้ถึงจุดสิ้นสุด โดยมีข้อความหลักข้อความหนึ่งส่งมาว่า “ในฉากนี้ เราทุกคนต่างแย่พอๆ กัน” อย่างไรก็ตาม ตอนสุดท้ายทำให้ฉันสับสนและหงุดหงิดเล็กน้อย เนื่องจากผู้กำกับดูเหมือนจะแนะนำว่าบางครั้ง สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำคือทิ้งปัญหาทั้งหมดของคุณไว้เบื้องหลังแล้วออกเดินทางช่วงเวลาที่เข้มข้นนั้นค่อนข้างมากในภาพยนตร์ แต่จังหวะที่ Chen Hsiao Tung และ Yue Ba Ren Zi นำมาใช้นั้นค่อนข้างไม่สำคัญ โดยไม่มีการล้าหลัง ในกลวิธีที่ดูเหมือนจะเข้ากับสุนทรียศาสตร์ได้ค่อนข้างดี ช่วงเวลาสำคัญที่น่าประทับใจ การถ่ายทำภาพยนตร์ของ

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

Chen Ko Chin เป็นหนึ่งในทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่

ที่สุดในการผลิต โดยการแสดงภาพย่านที่ทรุดโทรมของกรุงกัวลาลัมเปอร์มีความสมจริงอย่างยิ่ง ทั้งภายในอาคาร โดยบ้านของครอบครัวแสดงถึงสถานการณ์ของครอบครัวและภายนอกอย่างแท้จริง ความแตกต่างระหว่างบ้านที่ยากจนกับคฤหาสน์ในภาพยนตร์เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของงานของเขา ในขณะที่ฉากที่ Qiang ขี่กับน้องสาวของเขานั้นมีความโดดเด่น Jack Tanได้รับรางวัลมากมายในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ (เขายังเป็นนักร้องป๊อปด้วย) ดูหนังใหม่ และการแสดงของเขาทำให้รางวัลเหล่านั้นเหมาะสม ช่วงเวลาที่สงบของเขาค่อนข้างดี แต่ช่วงเวลาที่เขาต้องแสดงความคับข้องใจของเขารู้สึกลำเอียงและเกินความจริงเล็กน้อยในบางครั้ง ในทางกลับกันซิลเวีย ชางแสดงผลงานที่โดดเด่นในฐานะผู้หญิงที่ป่วยทางจิต ในรูปแบบที่สมจริงมาก ในขณะที่แองเจิลชาน ตัวน้อย แสดงเป็นฮุ่ยชานอย่างน่ารัก“Shuttle Life” เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจมากที่สามารถฉายแสงที่สมจริงเกี่ยวกับชีวิตที่ไม่ค่อยมีใครเห็นของคนยากจนในมาเลเซียด้วยละครที่แทรกซึมให้แง่มุมความบันเทิง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *