ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sugar Baby: Love Scenery

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sugar Baby: Love Scenery

Xu Lu และ Lin Yi เคมีเข้ากัน

ดูหนังออนไลน์ Liang Chen ทุ่มเทเพื่อนำเสนอผลงานเพลงที่ดีแก่ผู้ฟัง แสดงถึงความคิดที่ใจดี จริงใจ และสมบูรณ์แบบ Lu Jing รักคอมพิวเตอร์และการวิจัยข้อมูลขนาดใหญ่ เขาได้รับการยอมรับอย่างสูงในด้านวิชาการผ่านการศึกษาพฤติกรรมของมนุษย์และจิตวิทยาที่ซับซ้อน ซึ่งส่งผลต่อเพื่อนร่วมชั้นด้วยความสามารถพิเศษที่เชี่ยวชาญของเขา พวกเขาเป็นคนแปลกหน้าก่อน แต่จากนั้นก็นำข้อมูลขนาดใหญ่มารวมกัน และพวกเขาก็ใกล้ชิดกันมากขึ้นในการเดินทางเพื่อไล่ตามความฝัน Love Scenery เป็นละครที่รอคอยฉันมากเพราะฉันเห็นภาพนิ่งระหว่างการถ่ายทำและคิดว่า ดูหนังออนไลน์

Xu Lu และ Lin Yi เคมีเข้ากันอย่างน่าทึ่ง ใช้เวลาสักครู่กว่าจะผ่านละครเรื่องนี้เพราะถึงแม้จะดูฟูๆ และน่ารัก แต่แก่นแท้ของละครเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องง่ายๆ ที่ไม่ได้นำเสนออะไรมาก นอกจากนี้ ตลอดระยะเวลาที่ผมแสดงละครเรื่องนี้ ผมได้ยืนยันอย่างจริงจังว่าผมไม่ใช่แฟนตัวยงของ e-sports หรือละครที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นข้อกำหนดเพิ่มเติมในเรื่องราวของพวกเขา

จากมุมมองของเรื่องราว ฉันบอกได้เลยว่าไม่มีอะไรมาก เราตกอยู่ในเขตร้อนมาตรฐานของคุณซึ่งทำได้ในระดับปานกลาง ใช้เวลาประมาณแปดตอนในการพบกันนอกเกมซึ่งทำให้ฉันมีเหตุการณ์ที่บอบช้ำเกี่ยวกับ I Will Never Let You Go ซึ่งทำให้เราต้องไปสิบสองตอนโดยแยกจากกัน แต่อย่างน้อยก็ ‘ อยู่ตรงกลางของเรื่อง หลังจากที่พวกเขาได้พบกันแล้ว ความรักก็เกิดขึ้นอย่างมากมายและตรงไปตรงมา นั่นคือสิ่งที่เรามาที่นี่เพื่อ การพลิกผันที่คาดเดาได้มาถึงแล้ว แต่ก็ยังเพียงพอที่จะทำให้ฉันเพลิดเพลินได้

พลังที่แท้จริงของความบันเทิงของฉันมาจากความจริงที่ว่านักแสดงนำมีเคมีที่ยอดเยี่ยมจริงๆ และบางครั้งก็เพียงพอแล้ว แม้ว่าตัวละครจะไม่ได้เติบโตขึ้นมากในฐานะปัจเจก แต่ก็ไม่ได้ทำให้ละครจบเรื่องไร้สาระ (มองมาที่คุณ So I Married The Anti-fan) ฉันคิดว่าในฐานะตัวละคร Liang Chen และ Lu Jing เข้ากันได้ดี และฉันชอบความคิดที่จะสร้างความแตกต่างโดยไม่รู้ตัวในชีวิตของใครบางคนโดยบังเอิญ จูบทั้งหมดและโดยเฉพาะอย่างยิ่งจูบที่ร้อนแรงสามารถสร้างความแตกต่างได้ ขอโทษ ฉันไม่ทำกฎ หนัง hd ล่าสุด

OST สำหรับละครเรื่องนี้สนุกมาก และฉันคิดว่าจุดแข็งที่แท้จริงประการหนึ่งอยู่ที่การถ่ายภาพยนตร์และเครื่องแต่งกาย โดยรวมแล้ว ฉันไม่คิดว่าฉันจะดูเรื่องนี้ซ้ำนอกเหนือจากการรวบรวมฉากน่ารัก ๆ และฉันขอแนะนำว่านี่เป็นการรับชมที่นุ่มนวลและง่ายพอเมื่อคุณอยู่ในอารมณ์ที่อยากจะฆ่าเวลา

ละครจีนเรื่องใหม่เกี่ยวกับ Liang Chen (Xu Lu) นักร้องที่สวยและโด่งดังที่เปล่งประกายบนเวที แต่ค่อนข้างแย่มากในฐานะนักเล่นเกมออนไลน์ที่ต้องการเพิ่มทักษะของเธอเพื่อเป็นตัวแทนของบริษัทเกมที่ดีขึ้นในฐานะแบบอย่าง ใส่ Lu Jing (Lin Yi) นักศึกษามหาวิทยาลัยที่หล่อเหลาและฉลาดและเป็นเกมเมอร์ยอดนิยมเช่นกัน เขาบังเอิญพบกับนักร้องคนโปรดทางออนไลน์และจัดการกับทักษะการเล่นเกมที่ทนไม่ได้ของเธอ เส้นทางของพวกเขาจะข้ามไปอย่างไรและการเดินทางของพวกเขาจะเผยออกมาอย่างไรนั้นเป็นสิ่งที่คุณต้องค้นหา มันจะเป็นการเดินทางที่สนุก ดูหนังhd

Love Scenery จบลงอย่างมีความสุข หลู่จิงขอตัวเหลียงเฉินที่สนามบินหลังจากเที่ยวบินบาดใจ เขาเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนและไปศึกษาต่อต่างประเทศมาเป็นเวลา 6 เดือนแล้ว เที่ยวบินที่เขาประสบกับความปั่นป่วนรุนแรงและพวกเขาโชคดีที่หลบหนี ดังนั้น เขาจึงเสนอให้เหลียงเฉินทันทีหลังจากที่เขาไปถึง และเธอก็ยอมรับ ฉากสุดท้ายแสดงคอนเสิร์ตของเหลียงเฉิน เธอดึง Lu Jing ขึ้นไปบนเวทีพร้อมกับเธอในขณะที่เธอร้องเพลงร่วมกับเพื่อนๆ ที่เหลือของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

แม้ว่าจะมีการขอแต่งงาน

แต่ไม่มีฉากแต่งงานในละครโรแมนติก 31 เรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม Liang Chen และ Lu Jing ไม่มีทางแยกจากกัน พวกเขามารวมตัวกันและแบ่งปันจูบแรกของพวกเขาในตอนที่ 20 ส่วนจูบร้อนแรงอีก 2 ครั้งอยู่ในตอนที่ 25 และ 28 ซึ่งพวกเขาใช้เวลาทั้งคืนร่วมกันJia Yun ก็สารภาพกับ Liang Chen ในตอนที่ 21 ระหว่างอาหารค่ำวันเกิดของเขา แต่เธอไม่มีความรู้สึกโรแมนติกสำหรับเขา และเธอก็คบกับลู่จิงอยู่แล้ว ดังนั้นเขาจึงถูกปฏิเสธ เขาใช้เวลาสักครู่กว่าจะเอาชนะมันได้ ในตอนท้ายของละคร Jia Yun ได้ย้ายไปและมีความสุขเมื่อ Lu Jing เสนอให้ Liang Chen

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *