ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Who’s Next (2019)

ดูหนังออนไลน์ ตามที่กล่าวไว้ในบทสัมภาษณ์ที่ฉันมีกับJevons Au ระหว่างงาน Art Film Fest ใน Kosiceเกี่ยวกับการประท้วงอย่างต่อเนื่องในฮ่องกง “เหตุผลหลักสำหรับการประท้วงคือกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดน ซึ่งรัฐบาลฮ่องกงพยายามบังคับใช้ในฮ่องกง . ซึ่งหมายความว่าหากมีข้อสงสัยว่ามีคนจากฮ่องกงเกี่ยวข้องกับอาชญากรรมในประเทศจีน ทางการจีนสามารถพาเขาไปที่ประเทศจีนและพาเขาขึ้นศาลได้” “Who’s Next” เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้โดยใช้แนวทางที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

เรื่องราวจะเกิดขึ้นในอนาคต หนังใหม่ชนโรง

ดูหนัง hd ที่กฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดนได้ดำเนินการไปแล้ว ในขณะที่ได้ยินข่าวเรื่องการส่งผู้ร้ายข้ามแดนในเบื้องหลัง เราได้พบกับตัวเอกของเรื่อง Chan Chi Kin คนขายเนื้อ ตรงข้ามกับชายอีกคนหนึ่งที่ทำสิ่งเดียวกัน ทั้งสองทะเลาะกันเรื่องพื้นที่ที่ใช้ร่วมกัน ซึ่งได้รับการแก้ไขเมื่อลูกสาวของชานปรากฏตัว โดยระบุกฎหมาย อย่างไรก็ตาม การโต้เถียงยังไม่จบสิ้น เนื่องจากในคืนเดียวกับที่คนขายเนื้ออีกคนพบกับเพื่อนซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ที่มีอำนาจในการบังคับใช้กฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดน ตามคาด ในไม่ช้า ชานจะพบว่าตัวเองมีปัญหามากกว่าที่เขาเคยจินตนาการได้ หลังจากที่เขาถูกจับในข้อหาปลอมแปลงเอกสารเกี่ยวกับการนำเข้าเนื้อสัตว์อย่างผิดกฎหมายจากแผ่นดินใหญ่

Yeh Ka Lun มีจุดประสงค์ที่ชัดเจนกับข้อความสั้นๆ นี้ โดยเน้นถึงผลที่ตามมาของกฎหมายดังกล่าวที่มีผลบังคับใช้จริงในฮ่องกง โดยมีความคิดเห็นหลักว่าสามารถส่งผู้ร้ายข้ามแดนได้ง่ายเพียงใดและผลที่ตามมาของการปฏิบัติดังกล่าว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่ แผ่นดินใหญ่ดูเหมือนจะต้องการปราบฮ่องกง การที่ผู้ถูกกล่าวหาโดยมิชอบนั้นไม่ใช่นักเคลื่อนไหวหรือบุคคลใดๆ ที่ทางการจีนมองว่าเป็น “ศัตรู” ได้ ระบุว่าผลของกฎหมายดังกล่าวสามารถนำไปใช้กับใครก็ได้และด้วยเหตุนี้จึงต่อสู้กับมัน , ควรจะเป็นความกังวลของทุกคน.

ในความคิดเห็นรอง แต่ยังเชื่อมโยงกันด้วย ความคิดเห็นสั้นๆ นี้เกี่ยวข้องกับการทุจริตของทางการ โดยเน้นย้ำถึงข้อเท็จจริงที่ว่ามันอาจทำให้ผลที่ตามมาของกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดนเลวร้ายยิ่งกว่าเดิม ความคิดเห็นที่สาม แม้ว่าจะค่อนข้างสั้น แต่ดูเหมือนจะแสดงถึงลักษณะที่ยอมจำนนของคนรุ่นก่อน ตรงกันข้ามกับคนใหม่ที่พร้อมจะต่อสู้ ดังที่แสดงออกมาค่อนข้างฉะฉานในที่เกิดเหตุกับภรรยาและลูกสาวของ Chan ในเขตตำรวจ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี ในทางเทคนิค

หนังใหม่ชนโรง ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าประทับใจสำหรับเรื่องสั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับคุณภาพของภาพและการถ่ายทำภาพยนตร์โดยทั่วไป ควบคู่ไปกับการแก้ไขที่กระตุ้นภาพยนตร์ด้วยความรู้สึกของความเร็วที่ช่วยในด้านความบันเทิงที่มอบให้ งานที่ทำในเสียงก็ดีเหมือนกันกับเพลงประกอบแม้ว่าในบางจุดฉันคิดว่ามันเพิ่มเรื่องประโลมโลกที่ไม่จำเป็นในนาทีสุดท้ายของภาพยนตร์  Zerisawa พากย์เป็น Chan Chi Kin ให้การแสดงที่กระชับและสมจริงโดยทั่วไป แม้ว่าจะมากเกินไปบ้างในบางครั้ง Chang Tsang Ningที่รับบทเป็นลูกสาวของเขาแสดงผลงานได้ดียิ่งขึ้น ในส่วนที่เล็กกว่านั้น เน้นย้ำถึงความคับข้องใจของเยาวชนในประเทศอย่างดีเยี่ยมในทุกวันนี้ในรูปแบบที่คล้ายกับ ” สิบปี ” มาก “Who’s Next” ประสบความสำเร็จในการเน้นย้ำถึงผลร้ายที่กฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดนอาจมีต่อประชาชนในฮ่องกง ผ่านการแสดงที่สมจริงและมีศิลปะพอๆ กัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *