ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Wrath Of Man (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Wrath of Man (2021)

Guy Ritchie เป็นผู้สร้างภาพยนตร์

ดูหนังออนไลน์ ที่มีชีวิตอยู่และตายจากงานเขียนของเขาเอง เมื่อเขาทุ่มสุดตัว เมื่องานเขียนของเขาหนักหน่วงและละเอียด และน่าสนุกเป็นพิเศษ เขาก็เป็นหนึ่งในผู้กำกับที่เก่งที่สุดที่ทำงานในวันนี้ เมื่อไม่เป็นเช่นนั้น เมื่องานเขียนของเขามีความเป็นชายและเน้นไปที่ความสนิทสนมของผู้ชายอย่างเฉียบขาด เขาก็สามารถช่วยเหลือได้ถ้าไม่ธรรมดาเลย ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงขาดพลังงานหรือความอวดดีมากมาย Wrath of Man ดูหนังออนไลน์ เป็นภาพยนตร์ที่เป็นภาพอาชญากรรมที่ละเอียดอ่อนราวกับไวน์ของ Walmart ที่ผ่านฉากการปล้นที่น่าตื่นเต้นสองตอน การแก้ไขเวลาที่ยากลำบาก และความอึมครึมของ Jason Statham ที่ดูน่าเกรงขาม 

Aladdinเป็นหายนะที่ไร้ค่า แต่ Ritchie ตามมาด้วยThe Gentlemenซึ่งเป็นข้อเสนอที่ดีที่สุดของเขาตั้งแต่Snatch ลัทธิคลาสสิ ก สุภาพบุรุษเต็มไปด้วยการแสดงที่น่ารับประทาน บทพูดคนเดียวที่ชวนให้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ และบรรยากาศที่พอใช้ได้ ส่วนใหญ่ความโกรธของมนุษย์ไม่มีสิ่งนั้น ในทางกลับกัน นักแสดงสมทบจำนวนมากกลับสูญเปล่า และบทสนทนาที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ Ritchie ก็ลดลงเหลือเพียงซี่โครงที่ตลกและน่าเบื่อ  ดูหนังออนไลน์ 2021

Holt McCallany เก่งมากภายใต้สายตาของ David Fincher ใน ‘Mindhunter’ ให้ผลงานที่ค่อนข้างน่าผิดหวังในฐานะตัวแทนจำหน่ายรถบรรทุกหุ้มเกราะที่ซ้ำซากจำเจ ไม่สามารถเพิ่มเลเยอร์ให้กับสคริปต์ที่ให้บุคลิกเพียงเล็กน้อยได้หากออกจากห้องบ่อย สำหรับผู้เล่นที่มุ่งมั่นในการยกระดับวัสดุ นักแสดงไม่ได้มุ่งมั่นหรือขาดความสามารถในการทำงานดังกล่าว ตั้งแต่ Jeffrey Donovan ถึง Scott Eastwood, Laz Alonso ถึง Josh Hartnett พวกเขามักถูกผลักไสให้อ่านบทสนทนาที่ไม่เหมาะสมราวกับว่าพวกเขากำลังอ่านอยู่ มีเพียง Eddie Marsan, Andy Garcia และ Statham ที่เชื่อถือได้เท่านั้นที่ผ่านเข้ามา แม้ว่าอย่างหลังจะปฏิบัติตามข้อผูกพันตามสัญญาของเขาสำหรับลัทธิสโตอิกที่ไม่สิ้นสุด โพสต์ มาโลน ปรากฏตัวอีกครั้งในฐานะหัวขโมยหนู ด้วยเหตุผลบางอย่างที่เลือกสร้างอาชีพการแสดงจากจี้ที่ทิ้งขว้างในภาพอาชญากรรมที่ไร้ค่า 

ความพิโรธของมนุษย์จัดการเพื่อความบันเทิงอย่างอ่อนโยนทั้งๆที่ตัวเอง โครงสร้างที่เจ้าเล่ห์จะทำให้ผู้ชมทุกคนต้องตะลึง โดยเชื่อมโยงสองประเภทเข้าด้วยกัน (การแก้แค้นและการปล้น) เพื่อจุดประสงค์ในการเปิดเผยสิ่งที่ขับเคลื่อนตัวละครของสเตแธมในขณะที่เขาแทรกซึมเข้าไปในบริษัทรถบรรทุกดังกล่าว เขาเป็นอาชญากรมืออาชีพของการจัดวางแสงจันทร์ในฐานะคนขับรถบรรทุกหุ้มเกราะโดยไม่ทราบสาเหตุ จนกระทั่งการเล่าเรื่องที่บิดเบี้ยวของริตชี่นำมาซึ่งความกระจ่าง อย่างไรก็ตาม เวลาที่ใช้ไปในอดีตมีน้อยจนปัจจุบันแทบไม่มีแสงสว่าง ตัวละครของสเตแธมยังคงเป็นปริศนาไม่ว่าเขาจะแก้แค้นอะไรก็ตาม นั่นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณจ้างนักแสดง เช่น สเตแธม นักแสดงที่มีร่างกายใหญ่โตแต่แสดงออกได้อย่างจำกัด โชคดีที่ลำดับการกระทำได้รับการเติมพลังผ่านร่างกายดังกล่าว 

สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ล่มในบางครั้งคือภาพร่างที่คลุมเครือที่ส่งผ่านสำหรับตัวละคร Wrath of Man แตกต่างจาก บทบาทที่ชุ่มฉ่ำของ สุภาพบุรุษมากมายWrath of Manเต็มไปด้วยคนที่ควรจะมีความหมายอะไรบางอย่าง แต่ก็ไม่เคยมีค่าอะไรเลย คู่หูและเพื่อน (McCallany) ที่ไม่เหมือนเขา? เมื่อรู้ว่าเขาเกี่ยวกับอะไร ก็ไม่มีอะไรมาก พูดอย่างมีแรงจูงใจ Sweat Boy Dave (Hartnett) คนปากแข็ง ใครขี้อ้อนกว่ากัน? ความคาดหวังเป็นศัตรูตัวฉกาจของความยินดีในบางครั้ง และเป็นเช่นนี้เองหากใครก็ตามเข้าสู่ความโกรธแค้นของมนุษย์เชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นการหวนคืนชื่อเสียงและโชคลาภให้กับ Hartnett เมื่อฆาตกรที่ไม่เต็มใจที่คาดคะเน – ผู้ที่เอารถหุ้มเกราะมาตามหลังรถบรรทุกหุ้มเกราะโดยปลอมตัวเป็นชุด – เริ่มการฆ่าอย่างไม่เลือกปฏิบัติ ไม่มีเหตุผลใดที่จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันในยุทธวิธีหรือเข็มทิศทางศีลธรรม เพราะงานยิ่งใหญ่ ความเต็มใจที่จะฆ่าจึงแข็งแกร่งขึ้น? ข้อกังขาทางศีลธรรมประเภทนี้จะมีความย่นย่อ หากมีเพียงเล็กน้อย ผู้บงการ, ไวด์การ์ด, สมองของปฏิบัติการ, ประเภทที่รู้จักทั้งหมดและ tropes อยู่ที่นี่เพื่อเล่นและพวกเขายังคงเป็นประเภทโดยให้เวลาหน้าจอน้อยกว่าที่คุณจะจินตนาการได้ว่าใครคือคนร้ายหลักของภาพ  ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

ชายคนหนึ่งในวัยยี่สิบ

Wrath of Manมักจะรู้สึกราวกับว่ามันถูกเขียนขึ้นโดยชายคนหนึ่งในวัยยี่สิบต้นๆ ของเขา ที่ยังไม่เติบโตทางอารมณ์หรือทางปัญญา และด้วยเหตุนี้ จึงพบความลึกในเรื่องการล้างแค้นที่ค่อนข้างจะเน่าเฟะ เรื่องที่หมกมุ่นอยู่กับผู้ชายเป็นผู้ชายมากเกินไป คงจะวิเศษมากถ้าผู้ชายที่เป็นผู้ชายบอกเราบางอย่างเกี่ยวกับผู้ชาย หรือถ้าริตชี่รู้ว่าเขากำลังเล่าเรื่องเกี่ยวกับหลุมพรางของความภาคภูมิใจแทนที่จะขอให้ผู้ชมเข้าร่วมกับเขาในช่องทางแห่งความทรงจำประเภทหนึ่งที่มีความรุนแรง การปรากฏตัวบนจอของสเตแธมและการวางตำแหน่งกล้องที่ไม่เหมือนใครของผู้สร้างภาพยนตร์ซึ่งเป็นที่ยอมรับในฉากปล้นทำให้สิ่งนี้เป็นความพยายามที่คุ้มค่าเป็นครั้งคราว หากก้าวลงจากตำแหน่งครั้งก่อนอย่างมีนัยสำคัญ 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *