ดูหนังออนไลน์ Prey หนังใหม่ Hd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Prey หนังใหม่ hd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ “เหยื่อ” ควรค่าแก่การใช้จ่ายเงินเพื่อดูหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ 

ดูหนังออนไลน์ พื้นที่เปิดโล่งอันกว้างใหญ่ของอัลเบอร์ตาดูสวยงาม มีการทำร้ายร่างกายและการกระทำของสัตว์ประหลาดมากมาย และบทเพลงอันน่าทึ่งของSarah Schachnerสมควรที่จะระเบิดจากลำโพงที่ใหญ่ที่สุดที่มี เหตุใดดิสนีย์จึงทิ้งรายการใน ซีรี่ส์ ” Predator ” ยอดนิยม บน Hulu ในช่วงกลางฤดูร้อน “Predator” ดั้งเดิมที่นำแสดงโดยArnold Schwarzeneggerจะอายุ 35 ปีในปีนี้; อะไรจะดีไปกว่าการเฉลิมฉลองกับภาคก่อนที่ดีกว่าภาคต่อของมันอีก? ทีมการตลาดอาจมีวันภาคสนามที่ส่งเสริมการเชื่อมต่อนี้ เหตุใดภาพยนตร์เรื่องนี้อย่าง “ Turning Red ” ของ Disney+ ก่อนหน้านั้นจึงเข้าสู่การสตรีมโดยไม่มีการแสดงละครพร้อมกัน 

เป็นเพราะหนังแอคชั่นไซไฟของผู้กำกับDan Trachtenbergไม่มีดาราดัง (แน่นอนว่านอกจาก Predator)? เป็นเพราะบทภาพยนตร์โดยPatrick Aisonเกิดขึ้นในปี 1719 ทำให้เป็นช่วงเวลาหรือไม่? หรือเป็นเพราะตัวเอกเป็นผู้หญิงและเครือญาติของเธอเป็นชนพื้นเมืองอเมริกัน ซึ่งทั้งสองอย่างนี้เป็นที่ชื่นชอบของหนังแนวนี้? เมื่อพิจารณาถึงการยกเลิกล่าสุดของภาพยนตร์ที่มีกำหนดเข้าฉายในเร็วๆ นี้ ฉันคิดว่าฉันควรจะขอบคุณที่สามารถดู “Prey” ได้ทุกที่ รวมถึงบริการที่ฉันไม่ได้สมัครรับข้อมูล นี่ไม่ได้หมายความว่าบริการสตรีมมิงไม่ดี เพียงแต่ฉันรู้สึกอยากแนะนำภาพยนตร์ที่คุณต้องการสัญญาดูเสมอ นอกจากนี้ยังสมควรได้รับการปล่อยตัวในละคร

แต่ฉันพูดนอกเรื่อง “เหยื่อ” เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของมนุษย์ต่างดาวนักล่าคนแรกที่ปรากฏตัวบนโลก อันนี้ติดตั้งอาวุธรุ่นย้อนยุคเล็กน้อยที่ใช้โดยนักแสดงผู้ล่วงลับเควินปีเตอร์ฮอลล์ในภาพยนตร์เรื่องแรก วิธีการดำเนินการของ Predator นั้นเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม มันคือนักล่าและกำลังมองหาถ้วยรางวัลของเหยื่อ สิ่งนี้ทำให้สิ่งมีชีวิตเป็นญาติสนิทใน Naru ( Amber Midthunder ) นักรบหนุ่มที่ปรารถนาจะล่าสัตว์เหมือนผู้ชายในเผ่าของเธอรวมถึง Taabe น้องชายของเธอ ( Dakota Beavers). นารุถูกพวกผู้ชายล้อเลียน โดยอ้างว่าการล่าสัตว์เป็นงานของผู้ชาย แต่เราเรียนรู้ว่าเธอสามารถต่อสู้เพื่อตัวเธอเองได้ เธอแข็งแกร่งกว่าหน้าตาสองเท่า และช่างสังเกตมากกว่าคนอื่นๆ ถึงสามเท่า นารุเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นว่ามีสิ่งมีชีวิตใหม่ในดินแดนของพวกเขา ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ บางทีมันอาจจะเกี่ยวข้องกับเปลวไฟที่เธอเห็นบนท้องฟ้าก่อนหน้านี้

ดูหนังออนไลน์ ระหว่างตามล่าหาสิงโตที่เดินด้อม ๆ มองๆ ทาเบะก็ไม่ยอมให้นารูตามไปด้วย พวกเขามีความสัมพันธ์แบบพี่น้องที่เรียบง่ายซึ่ง Midthunder และ Beavers สร้างขึ้นเกือบจะในทันทีในฉากแรกของพวกเขา ความผูกพันของพวกเขาทำให้เรากังวลมากขึ้นเมื่ออันตรายที่แท้จริงปรากฏขึ้น นารุสังเกตเห็นงูผิวหนังและรอยพิมพ์ที่ไม่ได้เป็นของนิติบุคคลที่รู้จัก “มีบางอย่างที่ทำให้สิงโตตัวนั้นกลัว” เธอบอกทาเบะ แต่เขาไม่มีอารมณ์ที่เธออ้างว่าเป็น “สัตว์ประหลาดจากเรื่องราวในวัยเด็ก” ในขณะเดียวกัน นักล่าก็เดินขึ้นไปตามห่วงโซ่สัตว์ โดยสอนหมาป่าเจ้าเล่ห์ถึงบทเรียนเกี่ยวกับการขายตั๋ววูฟโดยการดึงกระดูกสันหลังออกมา ในที่สุด นารุก็มองเห็นมันได้เมื่อมันกัดกินหมีที่ไล่ตามเธอและสัตว์ดุร้ายที่ซื่อสัตย์ของเธออย่างไร้ความปราณี

ฉากที่มีหมีถูกจัดฉากอย่างชาญฉลาดจนใครๆ ก็ปรารถนาให้ “เหยื่อ” ไม่ได้ทำให้เราได้เห็น Predator ที่ดีนักก่อน ขณะที่มันดึงหมีออกจากการไล่ล่า ยกมันขึ้นเพื่อฆ่า นักล่าที่มองไม่เห็นถูกวาดด้วยเลือดที่หลั่งไหลเข้ามา นารุเห็นแล้ววิ่งเหมือนนรก ดังนั้น จึงเริ่มต้นฉากการไล่ล่าที่สร้างขึ้นมาอย่างเชี่ยวชาญ โดยคู่อริของเราใช้วิธีใหม่ๆ ที่คุ้นเคยในการไล่ล่าเหยื่อ นอกจากนี้ยังมีการเรียกกลับถึงหนึ่งในบทที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ต้นฉบับ: “ถ้ามันเลือดออก เราสามารถฆ่ามันได้” เลือดออกด้วยเลือดสีเขียวนีออนซึ่ง ณ จุดหนึ่ง Naru ใช้เป็นสีสงคราม การเพิ่มองค์ประกอบอันตรายอีกประการหนึ่ง (เช่นเดียวกับเนื้อสดสำหรับผู้ชมที่หิวกระหายการสังหารตาม Predator) คือการสังหารผู้ดักจับขนสัตว์ฝรั่งเศสที่ไม่สุภาพ เมื่อนารุบังเอิญไปเจอทุ่งควายป่า เธอสวดอ้อนวอนให้พวกมัน โดยคิดว่านี่เป็นฝีมือของสัตว์ประหลาด ในไม่ช้าเธอก็รู้ว่าเป็นผู้ชาย นักล่าที่ชั่วร้ายคนอื่น ๆ ที่รับผิดชอบ แม้ว่าพวกเขาจะเห็นด้วยกับนารุว่ามีบางสิ่งที่นอกโลกอยู่ แต่ผู้ดักสัตว์ก็ร้ายกาจยิ่งกว่านักล่า 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ ดังนั้นเราจึงไม่เสียใจเมื่อพวกเขาเริ่มกระเซ็น

“Prey” เป็นผู้สืบทอดที่คู่ควรกับต้นฉบับของ Ah-nuld แม้ว่าจะไม่มี “choppas” ให้ใครเข้าไปในปี 1719 ก็ตาม Naru สมควรได้รับการเพิ่มเข้าไปในรายชื่อตัวละครที่แข็งแกร่งที่สามารถต่อสู้กับ Predator ได้ เธอใช้สมองและกำลังกายอย่างเท่าเทียมเพื่อจัดการกับศัตรูทั้งหมดของเธอ จัดการพวกมันอย่างมีประสิทธิภาพ ธรรมชาติก็พิสูจน์ศัตรูที่โหดร้ายเช่นกัน แต่เธอก็พร้อมสำหรับสิ่งนั้นเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างภาพเหมือนของชนเผ่า Comanche ของเธอโดยไม่มีพวกเขาอื่นใด พวกเขาคือวีรบุรุษของเรื่องราวและหมู่บ้านของพวกเขาเต็มไปด้วยความรู้สึกสนิทสนม แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาษาอังกฤษเป็นส่วนใหญ่ (ฉบับภาษา Comanche ฉบับสมบูรณ์ก็ถ่ายทำควบคู่ไปด้วย) แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความไม่เชื่อของเราหยุดชะงักลง หนัง hd

แม้จะมีเสียงคร่ำครวญจากผู้ชายที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะที่ยังไม่ได้ดูหนัง แต่คิดว่า “ตื่นเกินไป” แฟน ๆ ของ “Predator” จะไม่ผิดหวังกับ “Prey” เป็นเครื่องเล่นในสวนสนุกที่น่ากลัวและสนุกสนานซึ่งกระตุ้นการตอบสนองทางอารมณ์ที่อ่อนโยนอย่างน่าประหลาดใจ เมื่อนารุร้องสงครามที่เธอเคยถูกปฏิเสธในที่สุด ฉันก็อดไม่ได้ที่จะเชียร์ น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถทำได้กับผู้ชมที่เต็มไปด้วยผู้ชมที่ตื่นเต้นไม่แพ้กัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *