รีวิวหนัง A Quiet Place Part II Netflix

รีวิวหนัง A Quiet Place Part II netflix

พวกมันถูกสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์แล้วเมื่อมาถึง

ดูหนังออนไลน์ ดังนั้นมันจึงมีโอกาสสูงที่ยานอวกาศจะลงจอด และถ้าเป็นเช่นนั้น จุดประสงค์เพื่อกวาดล้างสิ่งมีชีวิตทั้งหมดเพื่อการรุกรานของมนุษย์ต่างดาวในอนาคตหรือไม่? ในวันที่ 4 มีนาคม 2021 ผู้กำกับ John Krasinski ประกาศว่าวันฉายจะถูกย้ายไปเป็นวันที่ 28 พฤษภาคม 2021 ซึ่งเป็นวันเริ่มต้นวันหยุดสุดสัปดาห์วันแห่งความทรงจำในสหรัฐอเมริกา น่าเศร้าที่ Lee Abbott ผู้เฒ่าของครอบครัวผู้รอดชีวิตในใจกลางของ A Quiet Place ไม่รอดจากภาพยนตร์เรื่องแรก จากนั้นเธอก็ปิดประตูบังเกอร์โดยไม่ได้ล็อกไว้ข้างในจนกว่าสัตว์ร้ายจะออกไป ตั้งแต่การเปิดพรีเควลที่ไม่จำเป็นซึ่งกินเวลา 10 นาที ไปจนถึงพล็อตที่ตื้นเขินและไร้ชีวิตชีวาอย่างเหลือเชื่อที่ขาดความระทึกที่ทำให้ภาคแรกออกมาดีมาก มันเป็นภาคต่อของแบร์โบน 90 นาทีที่สามารถบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดได้ภายใน 30 นาทีหากจำเป็น จะจัดส่งภายใน 5 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงินที่ชัดเจน ผู้ขายได้ระบุวันทำการก่อนจัดส่งที่ขยายสำหรับรายการนี้ netflix

ช่วงเวลาของภาพยนตร์ที่ดีที่สุดและสนุกที่สุดบางส่วนเกิดขึ้นเบื้องหลัง ช่อง #FilmIsNowExtra & Movie Bloopers นำเสนอฟุตเทจเบื้องหลังล่าสุดและดีที่สุด คลิปปิดปาก การแยกย่อย vfx บทสัมภาษณ์ รายการสารคดี และฉากที่ถูกลบ/สลับ เราให้ข้อมูลก่อน ระหว่าง และหลังจากนั้นในการสร้างภาพยนตร์ เรารู้ว่าพวกมันมาจากต่างดาวตั้งแต่กำเนิด และภาพยนตร์บอกเราว่าพวกมันสามารถกวาดล้างมนุษย์ส่วนใหญ่และสัตว์อื่นๆ บนโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพในเวลาไม่กี่เดือน ทำให้ผู้รอดชีวิตต้องหลบซ่อนตัว เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2021 Fandango ได้เผยแพร่ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการขายตั๋วล่วงหน้า disney

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

รีวิวหนัง ซึ่งแซงหน้ายอดขายก่อนเกิดการระบาดของภาคต่อ กรกฎาคม 2020

รีวิวหนัง สตูดิโอเลื่อนวันฉายภาพยนตร์จาก 4 กันยายน 2020 เป็น 23 เมษายน 2021 Regan เปิดสัญญาณออกอากาศและจับคู่กับเครื่องช่วยฟังของเธอ มันสร้างความถี่เสียงสูงที่ส่งไปยังสิ่งมีชีวิตที่อยู่ข้างหน้าเธอรวมถึงวิทยุทั้งหมดที่อยู่ในระยะของการออกอากาศ จากนั้นเรแกนก็นำท่อตะกั่วมาบดขยี้สิ่งมีชีวิตเหนือศีรษะ Emmett ยื่นขวดแอลกอฮอล์ให้ Evelyn เพื่อราดบนบาดแผลของ Marcus ในขณะเดียวกัน เรแกนสังเกตเห็นภาพวาดของภรรยาของเอ็มเม็ตต์ ซึ่งเขาพับเก็บและซ่อนไว้ในกระเป๋าเสื้อแจ็คเก็ต หลังจากนั้น Regan เสียบชุดหูฟังเข้ากับวิทยุและวางหูฟังไว้ที่ Marcus ขณะที่เขาพักผ่อน เอ็มเม็ตต์บอกเอเวลินว่าคุยกันได้อย่างปลอดภัย เพราะพวกเขาอยู่ห่างจากพื้นคอนกรีตสามฟุต

เธอยังได้ค้นพบแผนที่ของพ่อของเธอ ซึ่งระบุตำแหน่งที่รู้จักครั้งสุดท้ายของชีวิตมนุษย์ รีแกนขึ้นไปบนไซโลเก็บเมล็ดพืชและจุดไฟเหมือนที่พ่อของเธอหวังจะได้รับการตอบสนอง เหมือนโชคจะเข้าข้าง ไฟดวงหนึ่งพุ่งขึ้นเหนือภูเขา ดังนั้น พวกแอ๊บบอตจึงออกผจญภัยนอกเส้นทางทรายเพื่อแสวงหาที่หลบภัยร่วมกับใครก็ตามที่จุดไฟ ล้างการชำระเงิน ล้างการชำระเงิน – เปิดในหน้าต่างใหม่หรือแท็บ ภารกิจในการเอาชีวิตรอดของเหล่า Abbots คือการที่พวกเขาต้องมาเจอกับผู้รอดชีวิตอีกคน Emmett และการที่ชายคนนี้ไว้ใจได้จริงๆ คือที่มาของความลุ้นระทึกส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาสอบถามความคิดเห็นจากไมโครโฟนและดูว่ามันทำให้สัตว์เหล่านั้นระคายเคืองอย่างไร แต่เอเวอลินไม่รู้แน่ชัดว่าเบื้องหลังวิทยาศาสตร์เป็นอย่างไร เอเวอลีนแสดงความเสียใจโดยคิดว่าครอบครัวของเอ็มเม็ตต์เสียชีวิตแล้ว เขาเปิดเผยว่าลูก ๆ ของเขาเสียชีวิตในวันแรก และนอร่า ซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง A Quiet Place Part II Netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

รีวิวหนัง ภรรยาของเขาเสียชีวิตเมื่อ 11 สัปดาห์ก่อนจากอาการป่วย

หลังจากประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศของภาพยนตร์เรื่องแรก Paramount ก็สร้างภาคต่อในเดือนเมษายน 2018 ภายในเดือนสิงหาคมของปีนั้น Krasinski กำลังเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ และในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 เขาได้รับการว่าจ้างให้กำกับ เรแกน เอ็มเม็ตต์ และชายชาวเกาะขึ้นรถและลากสิ่งมีชีวิตออกไป อย่างไรก็ตาม สัตว์ประหลาดสามารถขึ้นไปบนรถได้และฉีกกระโปรงหน้ารถเป็นรูก่อนที่จะถูกเหวี่ยงออกไป ทั้งสามคนไปถึงสถานีวิทยุ แต่ชายชาวเกาะถูกพาตัวไปและถูกสังหาร ขณะที่เรแกนและเอ็มเม็ตต์หลบหนีเข้าไปข้างใน เธอจึงตัดสินใจเดินทางไปร้านขายยาด้วยตัวเอง มาร์คัสพยายามเข้าร่วมกับเธอ แต่เธอเกลี้ยกล่อมให้เขากลับลงไปในอุโมงค์และดูแลทารกน้อย ซีรี่ย์จีน

นี่เป็นการเพิ่มการควบคุมอีกระดับสำหรับ Krasinski และมันน่าสนใจที่จะเห็นว่าอิทธิพลของเบ็คและวูดส์มีต่อบทต่อไปมากน้อยเพียงใด ภายในฤดูร้อนปี 2018 เพียงไม่กี่เดือนหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ Paramount ได้ยืนยันว่า A Quiet Place Part II กำลังอยู่ในระหว่างการเดินทาง และจะมาถึงประมาณสองปีหลังจากภาพยนตร์ต้นฉบับ วันที่ออกฉายดั้งเดิมของภาคต่อถูกเขียนไว้เป็นเดือนพฤษภาคมปี 2020 แต่ Paramount ได้ปรับเปลี่ยนในภายหลังโดยเลื่อนให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นวันที่ 20 มีนาคม 2020 ซึ่งเกือบสองปีหลังจากภาพยนตร์เรื่องแรกเปิดตัวในงาน SXSW 2018 Regan และ Emmett สร้างผลงานอย่างเงียบๆ ทางของพวกเขาผ่านสถานีวิทยุเพื่อไม่ให้ดึงดูดความสนใจของสิ่งมีชีวิต รีแกนเดินไปที่เคาน์เตอร์และเข้าไปในสำนักงานใหญ่ซึ่งเป็นที่ตั้งของอุปกรณ์ อย่างไรก็ตาม เมื่อ Regan ส่งเสียงเพียงเล็กน้อยด้วยการเปิดประตู สัตว์ร้ายก็พุ่งเข้ามาหาพวกเขาและฟันที่ขาของ Emmett ความไม่แน่นอนในการค้นหาความสำเร็จที่คล้ายคลึงกันในภาคต่อ ดู อ นิ เมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *