รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง หนังออนไลน์ เรื่อง Delivery Man (2013)

รีวิวหนัง ภาพยนตร์คนส่งของ เมื่อเดวิดมีคดีฟ้องร้องเขาจากลูกที่โตแล้ว 142 คนจากทั้งหมด 533 คนที่ต้องการค้นหาตัวตนของผู้บริจาคสเปิร์มที่นั่น เดวิดเริ่มดิ้นรนกับการตัดสินใจว่าเขาควรอยู่ในชีวิตของลูกๆ หรือไม่ และแสดงตัวตนที่แท้จริงของเขา สิ่งนี้นำเดวิดไปสู่การเดินทางเพื่อค้นพบไม่เพียงแต่จุดประสงค์ที่แท้จริงในชีวิตของเขาเท่านั้น แต่ยังทำให้เขาได้เป็นพ่อคนด้วย เดวิดรู้สึกเสียใจ แต่ทนายความของเขาแนะนำว่าการเปิดเผยตัวตนของเขาจะทำให้เขาต้องคืนเงินที่ได้รับจากคดีความ หลังจากที่พ่อของเขามอบส่วนแบ่งในธุรกิจของครอบครัวให้เขาเพื่อที่เขาจะได้ใช้หนี้ได้ เดวิดก็ส่งอีเมลระบุตัวเองถึงสื่อ เขาไปที่บ้านของวาเลอรีขณะที่เธอกำลังจะคลอดก่อนกำหนด ที่โรงพยาบาล ลูกของเขาเกิด เขาขอวาเลอรีแต่งงาน และเด็กๆ หลายคนมาขอพบเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้อบอุ่นหัวใจด้วยวิจารณญาณที่ดีของตัวละครที่มีฉากที่น่าผิดหวังจริงๆ เพียงสองฉาก 1) การยอมรับการใช้ชีวิตแบบเกย์ที่มีคู่นอนหลายคน และฉากหนึ่งที่โต๊ะอาหารค่ำเมื่อพ่อพูดว่า “ให้เราสวดมนต์” ลูกชายทุกคนก็พูด “มาเถอะพ่อ” ราวกับว่ามันไร้สาระที่จะอธิษฐาน ซึ่งนั่นเป็นการไม่เคารพอย่างยิ่ง และอีกครั้งที่ฮอลลีวูดดูถูกพระเจ้า ท่ามกลางความวุ่นวายในชีวิตของเดวิด เขาพบว่าเขาเป็นพ่อของลูก 533 คน โดย 142 คนต้องคดีความเพื่อพยายามสืบหาตัวตนของเขา ปรากฎว่าเมื่อ 20 ปีก่อน David ได้ “บริจาค” ให้กับคลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก เพื่อนสนิทของเขา Brett ซึ่งเป็นทนายความ แนะนำให้เขาไม่เปิดเผยตัวตนของเขา เพียงเพราะคุณให้คะแนนเรื่องเบาสมองกับฉากเกี่ยวกับการติดยาหรือฉากที่สะกดรอยตามลูกชายเกย์ของคุณ มันไม่ได้ทำให้เรื่องนี้เป็นหนังตลกที่รู้สึกดี มีฉากและจังหวะในเรื่องนี้ที่ไม่ได้ตลกหรือดราม่า พวกเขารู้สึกเกียจคร้าน ไม่มีแรงบันดาลใจ และปานกลางถึงมากที่สุด ฉากที่ดีที่สุดคือภาพตัดต่อหลอก ซึ่งบทสนทนาจะถูกเก็บไว้ให้น้อยที่สุด เมื่อมันไม่น่าเบื่อหรือไม่สอดคล้องกันทางความคิด มันจะรู้สึกเหมือนเป็นการโฆษณาชวนเชื่อที่หนักหน่วง ข้อโต้แย้งสำหรับศักยภาพของเด็ก จริงอยู่ ฉันไม่ได้ดูหนังเกี่ยวกับปาฏิหาริย์แห่งชีวิตมามากนัก และลินช์เรื่องโปรดของฉันคืออีเรเซอร์เฮด แต่หลายครั้งมันทำให้ฉันออกจากหนังเรื่องนี้ มีช่วงเวลาดีๆ แต่แนวคิดแม้ว่าจะน่าสนใจ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าทำออกมาอย่างมีรสนิยม Vince Vaughn ไม่พบความก้าวหน้าแบบเดียวกันจาก Wedding Crashers ในภาพยนตร์ใดๆ ตั้งแต่นั้นมา แต่เขาก็เข้าใกล้ในบางครั้ง แค่ดูที่ผลงานภาพยนตร์ของเขาแล้วคุณก็อดไม่ได้ที่จะเห็นด้วยกับผลงานที่สด/เน่าเสียส่วนใหญ่ ส่วนใหญ่จะเน่าเสียอย่างน่าเสียดาย ฉันคิดว่ามันขึ้นอยู่กับว่าเขาไม่มีหมายเลข 2 ที่แข็งแกร่งนอก Owen Wilson ซึ่งทำให้ ‘The Internship’ ดีกว่าที่โฆษณาไว้ เป็นเรื่องดีที่เรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงจบลงด้วยการดึงหัวใจของคุณมากกว่าที่คุณคิด แต่เนื้อหาของสิ่งที่คุณคาดหวังจากการแสดงของ Vince Vaughn คือหนังตลก จังหวะเวลาไม่เคยอยู่ตรงนั้น แม้แต่จากคริส แพรตต์ที่ทำเต็มที่กับสิ่งที่เขามอบให้โดยเคน สก็อตต์ ผู้กำกับ Starbuck ดั้งเดิมที่หนังเรื่องนี้สร้างจากต้นแบบ มาดูกันต่อไปว่า Vaughn ไปกับหนังของเขาอย่างไร เพราะ Delivery Man ไม่ได้อยู่ในกระแสขาขึ้นอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

วิดีโอคนส่งของ

คุณกำลังชมภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Delivery Man ออนไลน์ฟรีบน SolarMovie ผู้ที่มีอายุต่ำกว่าเกณฑ์ผู้ใจดีพบว่าเขาเคยให้กำเนิดเด็ก 533 คนผ่านการบริจาคโดยไม่ระบุตัวตนให้กับคลินิกผู้มีบุตรยากเมื่อ 20 ปีก่อน ตอนนี้เขาต้องตัดสินใจว่าจะออกมาหรือไม่เมื่อ 142 คนยื่นฟ้องเพื่อเปิดเผยตัวตนของเขา หากต้องการรับชม Delivery Man ฟรีบน Solar-Movie เพียงคลิกเล่นและสตรีมทันทีโดยไม่ต้องสมัครหรือล่าช้า David Wozniak เป็นคนที่ขาดความรับผิดชอบและไม่น่าเชื่อถือซึ่งไม่ได้ทำให้เขาเป็นที่รักของครอบครัวและแฟนสาวของเขา และเมื่อเธอบอกเขาว่าเธอท้อง เธอบอกเขาว่าเธอวางแผนที่จะทำด้วยตัวเองเพราะเธอไม่สามารถไว้ใจเขาได้ วันหนึ่งทนายความปรากฏตัวและพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับความจริงที่ว่าเมื่อ 20 ปีที่แล้ว เขาเป็นผู้บริจาคสเปิร์มมาประมาณหนึ่งปี และสเปิร์มของเขาถูกใช้เพื่อพ่อของลูกมากกว่า 500 คน และตอนนี้กว่า 100 คนต้องการรู้ว่าเขาเป็นใคร แต่เพราะเขาลงนามในข้อตกลงการรักษาความลับ พวกเขาจึงไม่สามารถบอกได้ว่าเขาเป็นใคร ดังนั้นพวกเขาจึงไปขึ้นศาลเพื่อพยายามปกปิดความลับ ทนายความของเขาบอกเขาว่าพวกเขาสามารถชนะได้ แต่เมื่อทนายความที่เห็นเขาให้ข้อมูลเกี่ยวกับคนที่ต้องการพบเขา เขาก็แอบดูและตัดสินใจที่จะไปพบเขาโดยไม่บอกว่าเขาเป็นพ่อ จากนั้นเขาก็ออกไปตรวจดูลูกคนอื่นๆ ของเขาและไม่ได้บอกว่าเขาเป็นใครและติดต่อกับพวกเขา ทนายความของเขาบอกเขาว่ามันอาจเป็นอันตรายต่อคดีของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาได้รับข้อตกลงก้อนโต ซึ่งเขาสามารถใช้คืนบางคนที่เขายืมมาจากผู้ที่ “บอก” ให้เขาจ่ายหรืออื่นๆ “Delivery Man” เป็นภาพยนตร์จาก DreamWorks Pictures เรื่องนี้เกี่ยวกับ David Wozniak ผู้ด้อยกว่า รับบทโดย Vince Vaughn เดวิดมีชีวิตธรรมดาๆ ธรรมดาๆ ในฐานะคนขับรถส่งเนื้อ จนกระทั่งทุกอย่างครบ 180 สำหรับเขา เมื่อเขาพบว่าเมื่อ 20 ปีที่แล้ว เขาไม่ได้ให้กำเนิดลูกคนเดียว แต่มีลูก 533 คนจากการบริจาคสเปิร์ม หากนั่นยังไม่เป็นปัญหาพอ เขาถูกปฏิเสธโดยแฟนสาวที่กำลังตั้งท้องของเขา และเขายังมีหนี้ให้กับกลุ่มผู้ชุมนุมอีกด้วย ผู้ที่มีอายุต่ำกว่าเกณฑ์ผู้ใจดีพบว่าเขาเคยให้กำเนิดเด็ก 533 คนผ่านการบริจาคโดยไม่ระบุตัวตนให้กับคลินิกผู้มีบุตรยากเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ตอนนี้เขาต้องตัดสินใจว่าจะออกมาหรือไม่เมื่อ 142 คนยื่นฟ้องเพื่อเปิดเผยตัวตนของเขา คนส่งของเป็นคนบ้าและกล้าหาญไม่พอ ละครคอมเมดี้สถานการณ์ที่ฮอลลีวูดคว้ามือเพื่อดึงดูดมวลชน วอห์นปรากฏตัวในภาพยนตร์รีเมคแบบช็อตต่อช็อต ครั้งนี้เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้สัญชาติฝรั่งเศส-แคนาดาเรื่อง รีวิวหนัง netflix ‘Starbuck’ ซึ่งกำกับโดยสก็อตต์ด้วย และเป็นอีกครั้งที่เขาไม่ได้เรียนรู้ถึงผลที่ตามมาจากการออกนอกบ้านครั้งล่าสุดของเขา (‘Psycho’) ..ทำให้ฉันรู้สึกไม่สบาย).

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

การผลิต

รีวิวหนัง ละครตลกอเมริกันเรื่องนี้กำกับโดย Ken Scott นำแสดงโดย Vince Vaughn, Chris Pratt และ Cobie Smulders ภาพยนตร์เรื่องนี้รีเมคจากภาพยนตร์ฝรั่งเศส-แคนาดาปี 2011 ของสก็อตต์ และอิงจากเรื่องจริงของ Starbuck โอเค… เรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่งชื่อ David Wozniak ซึ่งเป็นคนส่งของที่ร้านขายเนื้อของครอบครัวเขา พยายามที่จะประสบความสำเร็จ เขาเริ่มปลูกกัญชาแบบไฮโดรโปนิกส์ แต่เงินที่เขาใช้ไปกับอุปกรณ์กลับสูญเปล่า ถูกตามล่าโดยอันธพาลที่เขาเป็นหนี้อยู่ 80,000 ดอลลาร์ เขาไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไร เอ็มม่าแฟนสาวของเขากำลังตั้งท้องลูกของเขา และเมื่อชีวิตปกติดูเหมือนจะเป็นไปได้ เดวิดกลับจากที่ทำงานเพื่อไปหาทนายความที่เป็นตัวแทนของธนาคารสเปิร์ม (ซึ่งเขาได้บริจาคเงินบริจาค 693 ครั้งและได้รับเงินจำนวน 24,255 ดอลลาร์ในช่วงปีการศึกษาของเขา) ซึ่งบอกว่า เขาให้กำเนิดลูก 533 คน ในจำนวนนี้ 142 คนได้เข้าร่วมการฟ้องร้องแบบกลุ่มเพื่อบังคับให้คลินิกรักษาผู้มีบุตรยากเปิดเผยตัวตนของ “Starbuck” นามแฝงที่เขาเคยใช้ คนส่งของไม่มีเสียงหัวเราะมากพอที่จะเรียกว่าเป็นหนังตลกที่ดี และไม่มีค่าใช้จ่ายทางอารมณ์มากพอที่จะเรียกว่ามีอารมณ์อ่อนไหว ฉันจะบอกว่ามันเป็นหนังที่สมบูรณ์แบบที่จะดูกับเพื่อนบ้านของคุณเมื่อพวกเขามาเยี่ยมคุณ การแสดงไม่ได้แย่ แต่ที่เหลือส่วนใหญ่ก็ธรรมดา ในอารัมภบทปี 1988 David Wozniak กำลังบริจาคสเปิร์มธนาคารควิเบก ยี่สิบสามปีต่อมา ในปี 2554 เขากลายเป็นคนส่งของร้านขายเนื้อของครอบครัวที่เคราะห์ร้าย ซึ่งถูกตามล่าโดยอันธพาลที่เขาเป็นหนี้อยู่ 80,000 ดอลลาร์ วาเลรี แฟนสาวของเขากำลังตั้งท้องลูกของเขา วันหนึ่ง เดวิดกลับมาจากที่ทำงานเพื่อไปหาทนายความจากธนาคารสเปิร์มซึ่งบอกว่าเขามีลูก 533 คน ในจำนวนนี้ 142 คนได้เข้าร่วมการฟ้องร้องแบบกลุ่มเพื่อบังคับให้คลินิกรักษาผู้มีบุตรยากเปิดเผยตัวตนของ “Starbuck” ซึ่งเป็นนามแฝงที่เขาใช้เป็นผู้บริจาคสเปิร์ม David Wozniak เป็นคนส่งของให้กับร้านขายเนื้อของครอบครัวของเขา ซึ่งถูกตามล่าโดยอันธพาลที่เขาเป็นหนี้อยู่ 80,000 ดอลลาร์ Emma แฟนสาวของเขาซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ NYPD กำลังตั้งท้องลูกของเขา วันหนึ่ง David กลับจากที่ทำงานเพื่อไปหาทนายความที่เป็นตัวแทนของธนาคารสเปิร์ม (ซึ่งเขาได้บริจาค 693 ครั้งและได้รับเงินจำนวน 24,255 ดอลลาร์ในช่วงที่เขาเป็นนักศึกษา) ซึ่งบอกเขาว่าคลินิกได้ให้ตัวอย่างอสุจิแก่ผู้หญิงในคลินิกและเขามี มีบุตร 533 คน ในจำนวนนี้ 142 คนได้เข้าร่วมการฟ้องร้องแบบกลุ่มเพื่อบังคับให้คลินิกรักษาผู้มีบุตรยากเปิดเผยตัวตนของ “Starbuck” ซึ่งเป็นนามแฝงที่เขาเคยใช้ “Delivery Man” เป็นภาพยนตร์จาก DreamWorks Pictures เรื่องนี้เกี่ยวกับ David Wozniak ผู้ด้อยกว่า รับบทโดย Vince Vaughn เดวิดมีชีวิตธรรมดาๆ ธรรมดาๆ ในฐานะคนขับรถส่งเนื้อ จนกระทั่งทุกอย่างครบ 180 สำหรับเขา เมื่อเขาพบว่าเมื่อ 20 ปีที่แล้ว เขาไม่ได้ให้กำเนิดลูกคนเดียว แต่มีลูก 533 คนจากการบริจาคสเปิร์ม หากนั่นยังไม่เป็นปัญหาพอ เขาถูกปฏิเสธโดยแฟนสาวที่กำลังตั้งท้องของเขา และเขายังมีหนี้ให้กับกลุ่มผู้ชุมนุมอีกด้วย เมื่อเดวิดมีคดีฟ้องร้องเขาจากลูกที่โตแล้ว 142 คนจากทั้งหมด 533 คนที่ต้องการค้นหาตัวตนของผู้บริจาคสเปิร์มที่นั่น เดวิดเริ่มดิ้นรนกับการตัดสินใจว่าเขาควรอยู่ในชีวิตของลูกๆ หรือไม่ และแสดงตัวตนที่แท้จริงของเขา สิ่งนี้นำเดวิดไปสู่การเดินทางเพื่อค้นพบไม่เพียงแต่จุดประสงค์ที่แท้จริงในชีวิตของเขาเท่านั้น แต่ยังทำให้เขาได้เป็นพ่อคนด้วย

ในภาพยนตร์คอมเมดี้อบอุ่นหัวใจนี้ เดวิด วอซเนียก ผู้ด้อยประสบการณ์ใช้ชีวิตวัยกลางคนธรรมดาๆ จนกระทั่งเขาได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นคนที่ประสบความสำเร็จเกินตัว เขาให้กำเนิดลูก 533 คนผ่านการบริจาคสเปิร์มเมื่อ 20 ปีก่อน! ในไม่ช้า เดวิดก็เริ่มต้นการเดินทางที่ไม่คาดคิดและค้นพบว่าเหตุการณ์ช็อกในชีวิตของเขาอาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับเขา ระหว่างทางเขาค้นพบไม่เพียงแค่ตัวตนที่แท้จริงของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพ่อที่เขาสามารถเป็นได้ นำแสดงโดยคริส แพรตต์และโคบี สมัลเดอร์สด้วย เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกที่ดีจริงๆ Alonso Duralde จาก รีวิว หนัง netflix The Wrap ให้คำวิจารณ์เชิงลบแก่ภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยระบุว่า “Delivery Man นำเสนอความขบขันและอารมณ์ความรู้สึกในปริมาณที่เท่าๆ กัน และโชคไม่ดีที่ประสิทธิภาพพอๆ กัน—มุกตลก ตัวละคร และสถานการณ์ไม่ตลกเอาซะเลย และสิ่งที่น่าจะเป็น การกระตุกหัวใจเป็นเรื่องน่าอายเป็นส่วนใหญ่” Peter Debruge จาก Variety เขียนว่า “Delivery Man แทบจะไม่มีอะไรเหมือนกับภาพยนตร์ของ Vince Vaughn แต่เป็นการเฉลิมฉลองอย่างจริงใจถึงการกระทำของความเป็นพ่อแม่ที่นำเสนอภายใต้สถานการณ์ที่เกินจริงอย่างสิ้นเชิง


ประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ การขายวิดีโอ การเช่าวิดีโอ ทีวีและรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัยของ วินซ์ วอห์นก้าวเข้าสู่บทบาทของแพทริก ฮูอาร์ดในบทเดวิด วอซเนียก คนส่งของสำหรับร้านขายเนื้อของครอบครัว เดวิดเป็นคนเกียจคร้านอายุสี่สิบเศษซึ่งแฟนสาวของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื่อกับความเกียจคร้านของเขา disney+ เธอยังตั้งครรภ์ และเดวิดก็ไร้ประโยชน์พอที่จะพิจารณาไล่เขาออกจากชีวิตของทารก เดวิดสาบานว่าจะเป็นพ่อที่ดี มีความรับผิดชอบ และสนับสนุนลูกหัวปีของเขา ซึ่งอาจเป็นเรื่องยากที่จะทำกับหนี้เงินกู้จำนวน 100,000 ดอลลาร์ที่เขามีติดหัวอยู่ อาชีพภาพยนตร์ระหว่างประเทศของวอร์ชิงตันเริ่มต้นด้วยบทบาทเล็กๆ หลายเรื่องในการผลิตฮอลลีวูดเรื่อง The Great Raid ซึ่งถ่ายทำในออสเตรเลีย เขาคัดเลือกบทเจมส์ บอนด์ใน Casino Royale แต่เสียบทให้แดเนียล เครก เขาได้แสดงในภาพยนตร์สารคดีเรื่องสัตว์ของออสเตรเลียเรื่อง Rogue ในบทชายชื่อนีล ซึ่งได้คะแนนสด 100% จาก Rotten Tomatoes


David Wozniak ขาดความรับผิดชอบและต้องการเงิน 80,000 ดอลลาร์หลังจากลงทุนในโครงการพีระมิด เขาทำงานให้กับร้านขายเนื้อของครอบครัว แผนการล่าสุดของเขาคือเริ่มปลูกหม้อ เอ็มม่าแฟนสาวของเขาบอกเขาว่าเธอท้อง เธอตัดสินใจที่จะเลี้ยงลูกด้วยตัวเองมากกว่าพึ่งพาเขา เบรตต์ เพื่อนทนายความของเขาเตือนเขาเรื่องเด็กๆ จากนั้นทนายความจากธนาคารสเปิร์มบอกเขาว่าเงินบริจาคของเขาให้กำเนิดเด็ก 533 คน รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี และหลายคนกำลังฟ้องร้องเพื่อให้ค้นพบตัวตนของเขา เขาได้รับโปรไฟล์ของเด็ก ๆ และเริ่มมีส่วนร่วมในชีวิตของพวกเขา สิ่งต่าง ๆ แย่ลงสำหรับดาวี่ เมื่อกลับมาถึงบ้าน เขาพบชายแปลกหน้าในอพาร์ตเมนต์ของเขา (การเข้าไปในอพาร์ทเมนต์ของ David นั้นง่ายเพียงใดเป็นเรื่องตลกที่ยังไม่ได้แสดงความคิดเห็นในภาพยนตร์รีเมค) ชายคนนี้บอก David ว่าเขาเป็นพ่อของเด็ก 533 คน มากพอที่จะทดสอบความเป็นพ่อใน “The Maury Show” ตลอดทั้งฤดูกาล ” อนิจจา David ไม่ใช่ Wilt Chamberlain; ลูกหลานเกิดจากการบริจาคสเปิร์ม 696 ตัวของเขาไม่ใช่ความกล้าหาญที่น่าทึ่งของเขากับผู้หญิง ธนาคารสเปิร์มยังคงให้เงินฝากของ David ซึ่งอยู่ภายใต้นามแฝง “Starbuck” แก่ลูกค้า ตอนนี้ 142 คนต้องการรู้ว่า “ใครคือพ่อของพวกเขา” มีข้อดีบางอย่างเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ เดวิดรู้สึกถึงสัญชาตญาณความเป็นพ่อเมื่อเห็นลูกๆ แต่ละคน ฉันชอบเป็นพิเศษที่เขามีบทบาทมากขึ้นในชีวิตของลูกชายที่พิการของเขา นั่นเป็นช่วงเวลาที่ซาบซึ้งใจ นอกจากนี้เขายังบอกแฟนสาวของเขาว่าไม่มีใครสามารถตัดสินใจได้ว่าพ่อจะเป็นพ่อของลูกหรือไม่ ยกเว้นพ่อ สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับสิ่งนี้คือความมุ่งมั่นของเขาที่จะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเด็กคนนั้น แม้ว่าเธอจะพยายามผลักไสเขาออกไปก็ตาม เขายอมรับบทบาทของเขาในฐานะพ่อซึ่งช่วยให้เขาเติบโตและเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาเอง เขาเติบโตเป็นผู้ชาย ซีรี่ย์จีน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *