ดูหนังโป๊เด็ด หนัง18+HD หนังเอ็กซ์ฟรี หนังอีโรติกทุกแนว

คงจะรู้จักหนังAVอย่างดีเยี่ยม บางบุคคลรู้เรื่องว่าหนังAVเป็นหนังอาร์

ดูหนัง ประเทศญี่ปุ่น จะว่างั้นก็คงไม่ผิดนัก แต่ ถ้าเกิดจะให้ถูกอันที่จริงแล้ว หนังAVไม่ใช่หนังโป้หนังผู้ใหญ่รวมทั้งหนังเอ็กซ์ก็ไม่ใช่หนังAV เพราะว่าทั้งคู่อย่างมีความไม่เหมือนกันอยู่ เช่น หนังโป้หนังผู้ใหญ่ไม่มีการเซ็นเซอร์ หนังเอ็กซ์(จำนวนมาก)ไม่มีเรื่องราว แล้วก็ที่สำคัญถ้าเกิดจะเรียกว่าหนังAV นางเอกจำเป็นต้องงามสำหรับในประเทศประเทศญี่ปุ่น หนังเอ็กซ์ หรือหนัง AV ไม่ใช่เรื่องแปลก น่าอดสู หรือไม่ถูกกฏหมายจนถึงจะต้องแอบมอง ในทางตรงกันข้ามถ้าพวกเราไปที่ญี่ปุ่น จะพบว่าแผงขายหนังสือลามกหรือร้านค้าเช่าซีดีโป๊จะตั้งอยู่ในพื้นที่สาธารณะ เรียกว่าเปิดขายกันแบบโจ่งครุ่มไม่เกรงใจผู้ใดกัน ซึ่งแต่ละร้านค้าก็มีชายตั้งแต่วัยรุ่น จนกระทั่งหัวหงอกเลือกซื้อเลือกหากันอปิ้งธรรมดายิ่งไปกว่านี้ ยังมีการติดภาพโปรโมทในที่สาธารณะรวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอย่างดาษดื่น ที่เป็นแบบนั้นก็เนื่องจากว่าหนังเอวีสำหรับญี่ปุ่นไม่ใช่เรื่องไม่ถูกกฏหมาย และก็คนขายก็ปฏิบัติ

ตามกฏเหล็กอย่างเคร่งครัดเป็นไม่ขายให้กับคนที่อายุตํ่ากว่า 18 ปี

เวลานี้ อุตสาหกรรมหนังอาร์ในประเทศญี่ปุ่นนับว่าเจริญวัยเป็นอันมาก มีการตั้งแคมป์หนังกว่าร้อยค่ายเพื่อผลิตหนัง AV ป้อนไปสู่ตลาด ซึ่งว่ากันว่ามีมูลค่าสูงถึงพันล้านเยนต่อปี มีการตั้งแฟนๆสำหรับนางเอก AV ซึ่งบางบุคคลเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง บางทีอาจจะมากยิ่งกว่าศิลปินJ Pop หลายๆคนเสียอีก โดยนางเอก AV บางบุคคลมีชื่อเสียงขนาดออกอัลบั้มเพลง ออกรายการเกมโชว์ เล่นภาพยนตร์ในต่างถิ่น แถมบางบุคคลสามารถส่งเสริมตนเองไปสู่แวดวงสำราญใจ จนกระทั่งมาดำเนินการหน้ากล้องส่องสำหรับดูดาวได้อีกต่างหาก เช่น Ai Ijima ศิลปิน AV ที่ผันตนเองมาเป็นผู้ดำเนินรายการและก็โฆษกได้อย่างเฉยแล้วก็ปัจจุบันเลยก็ Sora Aoi กับหนัง ปิดภาคการศึกษาใหญ่ หัวใจว้าวุ่น ที่กำลังฉายในไทย และ Yuma Asamiที่เริ่มจะมีผลงานเพลง J Pop ออกมาให้แฟนคลับได้ฟังกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก หนังโป๊

ดังนี้ สิ่งที่ทำให้หนังโป้หนังผู้ใหญ่เป็นที่ยอมรับในประเทศญี่ปุ่นมาจากสภาพสังคมการประลองกันสูง

บีบคั้นจากค่ายังชีพที่สูง วัฒนธรรมการทำงานหนัก เป็นสาเหตุของการเกิด เว็บโป๊ ความตรึงเครียดมากมายในวันแล้ววันเล่า ผู้คนอยากปล่อยตนเองจากสภาพสังคมที่ครัดเคร่งหนัง AV ก็เลยถือว่าเป็นการพักผ่อนหย่อนใจ
ในด้านมืดของคนประเทศญี่ปุ่น พิจารณาได้จากรายละเอียดของหนัง AV บางเรื่องที่มีความร้ายแรงมากมายก่ายกองอนึ่ง หนัง AV ย่อมาจาก Adult Video (หนังเอวี หนังคนแก่) ในประเทศประเทศญี่ปุ่นจำกัดอายุของผู้ชมไว้ที่ 18 ปีเช่นเดียวกันทั้งยังสื่อที่เป็นภาพยนตร์ ที่ใช้คนแสดง หรืออะนิเมะชั่นที่เป็นการ์ตูน โดยข้อบังคับของญี่ปุ่นได้จำกัดสื่อเอาไว้ว่า ถ้าหากจะขายหนังเอวีได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย จะต้องกระทำการเซ็นเซอร์ หรือทำภาพโมเสกไว้เพราะฉะนั้น แม้หนังเอวีที่มิได้ผ่านการเซ็นเซอร์ที่ของลับของดารา จะนับว่าเป็น หนังใต้ดิน หรือ เรียกกล้วยๆว่าหนังโหดร้าย ซึ่งมีคำศัพท์เรียกเฉพาะว่า Ura โมเสก (Mosaic)เป็นอย่างแรกที่ทุกคนคิดถึงสำหรับหนัง AV บางบุคคลเรียกว่า หมอกลง ใช้เพื่อนำมาบังจุดหลัก ทำให้มองดูให้มองเห็นจุดระทึกไม่ค่อยชัดนัก โมเสกแปลงเป็นเอกลักษณ์ของหนังAV ซึ่งผู้ชมจำเป็นจะต้องใชจินตนาการสำหรับการมองเป็นอันมาก แต่ว่าด้วยเทคโนโลยีทันสมัย โมเสกในตอนนี้ก็เลยบางมากมายๆ
แล้วก็บางทีอาจจะไม่ทราบสึกเสมือนมีโมเสกกระนั้น โมเสกนี่เองที่ทำให้หญิงสาวสวยผู้คนจำนวนมากตกลงใจเล่นหนังโป้หนังผู้ใหญ่ ซึ่งอ้างถึงว่ามิได้เสียหายอะไร ทั้งยังยังได้ค่าจ้างต่อเรื่องในราคาแพง ถ้าเปรียบเทียบเป็นเงินไทยคาดราวๆ หนึ่งแสนไปจนกระทั่งห้าแสนบาท

นางเอก AV บางบุคคลที่เลิกราแวดวงหนังอาร์ประเทศญี่ปุ่นมาไปสู่แวดวงเพลิดเพลินกล่าวว่า ปราศจากความเสียหายอะไร

เพราะว่ามีโมเสกบัง เบื้องหน้าเบื้องหลังโมเสกที่จริงแล้ว มิได้มีการมีเพศสัมพันธ์ ได้แก่การใช้มุมกล้องถ่ายรูปให้มองเปรียบเสมือนจริง ฉากที่มีการเลอะเทอะเปรอะเปื้อนก็เป็นเพียงแค่นมผสมไข่ขาวให้ราวกับน้ำอสุจิเพียงแค่นั้น (แหม่ ถ้าเกิดเป็นแบบนั้นจริงข้างเคล็ดลับอาจจะทำงานมาก)ดังนี้ ดารานางแบบที่แสดงหนังอาร์ หรือ นางเอก AV มีการปรับปรุงโดยการถ่ายรูปดารานางแบบงามๆน่ารักน่าเอ็นดูๆในชุดที่มีไว้ใส่ว่ายน้ำ หรือในชุดอื่นๆซึ่งนอกเหนือจากการถ่ายเป็นภาพนิ่งแล้ว ยังนิยมถ่ายในแบบอย่างไฟล์วีดีโอ หรือในแบบอย่างวีซีดีหรือดีวีดีอีกด้วยนางเอก AV บางบุคคลก็มีการถ่ายแบบด้วย แม้กระนั้นจะออกแนวน่าหลงใหลมากยิ่งกว่า ถ้าหากเทียบกับบ้านพวกเราก็คือหนังเรทอาร์ สำหรับในประเทศญี่ปุ่นจะเรียกว่าฟูลนู้ด (Full Nude) มีการโพสท่าที่เย้ายวนกว่านางแบบทั่วๆไป และก็มีการถอดเสื้อถอดผ้า ซึ่งจะผิดแผกแตกต่างกับดารานางแบบทั่วๆไป หนังโป๊ฟรี โดยจะดูได้จากปกด้านหน้าและก็ปกด้านหลัง จะวาบหวามมากยิ่งกว่า มีการเจาะจงไว้บนปกแน่ชัดใครอีกหลายๆคนไม่ทราบก็อาจะรู้สึกว่าพวกคุณเพียงแค่เป็นดารานางแบบถ่ายชุดว่ายนํ้าเฉยๆแต่ เมื่อเจอคุณแสดงในหนังAV ก็ถึงกับใจแตกสลาย ด้วยความเสียดายหรือใดๆก็ตามแต่ว่าผู้แสดงอีกตัวที่มักพบๆในหนัง AV ก็คือ ยา(กระผม)ซ่า แหล่งที่มาไม่มีผู้ใดทราบดีว่า ยา(กระผม)ซ่ามาผูกพันกับแวดวงหนังเอ็กซ์ของประเทศญี่ปุ่นจริงๆหรือเปล่า แต่ว่าก็เคยมีเรื่องมีราว บอกว่า นักแสดงหญิงที่มาแสดง AV นั้นถูกพวกยา(กระผม)ซ่าบังคับมามีการกันโชกต่างๆนานา ใครหลายๆคนไม่ทราบดีว่านี่เป็นการจัดฉากหรือความเป็นจริง ซึ่งก็อาจเป็นความตั้งมั่นของผู้ทำหนัง เพื่อมาสนองตอบฝูงชนที่มีรสนิยมแปลกพิศดารปริมาณหนึ่งอย่างไรก็แล้วแต่ ฉากที่มีความร้ายแรง คล้ายกับการแข็งข้อดวงใจกันในหนัง AV ไม่มีผู้ใดกล้าฟันธงว่าเกิดเรื่องใช่หรือไม่ ซึ่งบางฉากเพศชายใจแข็งแทบทุกคนยังจำต้องเมินหน้าหนี แม้ว่ากันตามหลักความจริง หากมีการแข็งข้อดวงใจกันแล้วนำภาพมาเผยแพร่ก็เกิดเรื่องไม่ถูกกฏหมาย ตำรวจประเทศญี่ปุ่นก็จำเป็นต้องปฏิบัติการอยู่แล้ว โดยญี่ปุ่นถือได้ว่าประเทศที่มีสถิติอาชญากรรมตํ่ามากมายๆด้วยเหตุนั้น ฉากร้ายแรงในหนังAV น่าจะเป็นการเซ็ทขึ้นมาซะมากยิ่งกว่า(ขอให้เป็นแบบงั้นเหอะ)ฉากร้องไห้ ส่วนใหญ่จะมีความคิดเห็นว่า ผู้แสดงฝ่ายหญิงในหนัง AV ชอบร้องแสดงความเจ็บ หรือไม่ก็หลายๆครั้งที่คุณจะร้องไห้ ไม่ว่าคุณจะเจ็บใช่หรือแกล้งก็ตาม มีคนบอกว่า ท่าทางประหม่าแบบนั้นเป็น คุณลักษณะเด่นของหนังโป้หนังผู้ใหญ่ประเทศญี่ปุ่นที่ทำให้หญิงดูเหมือนจะมีสิ่งให้ค้นหามากยิ่งกว่า หนังเอ็กซ์ฝรั่งที่ผู้แสดงฝ่ายหญิงชอบแสดงกริยาการแสดงที่สันทัดชั้นเซียนออกมาเสียจนถึงขาดอรรถรส